ÁO GIÓ ĐỒNG PHỤC SỰ LỰA CHỌN CHO CÁC DOANH NGHIỆP

17/09/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment


Những năm gần đây áo gió được nhiều công ty chọn lựa làm đồng phục dành cho nhân viên hay quà tặng dành cho khách hàng, vì tính tiện lợi cũng như xu hướng thời trang hiện đại, đây được xem là một hướng đi khá thông minh của các doanh nghiệp nhờ vào các phản hồi tốt mà nó đem lại.

Về quy cách sản xuất  và kiểu dáng thời trang thì đồng phục áo gió là trang phục được sản xuất từ hai lớp vải ngoài việc giúp giữ ấm hay che chắn cơ thể  thì  cũng khá thích hợp cho các xu hướng thời trang hiện nay. Phần lớn các kiểu dáng áo gió, thường được may theo kiểu dáng  tay dài, có viền ở hông và hai tay, có dây kéo ở giữa đôi khi cũng dây kéo hai bên túi nếu khách hàng yêu cầu, để tạo điểm nhấn được đẹp hơn cổ áo được thiết kế dạng hình trụ hoặc thêm nón để chiếc áo được trẻ trung và năng động hơn.

Đặc biệt hơn cả là nó tạo sự thoải mái cho người mặc khi tham gia vào các hoạt động khác nhau trong bất kể thời tiết nào, và trong những điều kiện sử dụng khác nhau, nó còn phát huy khả năng chống gió, chống nước hiệu quả, về độ bền thì áo gió là đông phục dễ bảo quản, khá bền giữ được màu sắc lâu hơn so với các loại đồng phục khác.

Khi chọn lựa áo gió làm đồng phục cho doanh nghiệp hay quà tặng cho khách hàng thì đây logo hình ảnh cũng thương hiệu nhận diện của doanh nghiệp đươc đưa lên đồng phục áo một cách khéo léo, không những không làm mất đi tính thẩm mỹ thời trang của áo mà còn tăng thêm điểm nhấn tạo nét độc đáo để quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp mình.

Chiếc áo gió đồng phục tạo nên nét đặc trưng của một doanh nghiệp, mà chỉ cần nhìn vào chiếc áo gió người nhìn sẽ nhận biết đó là doanh nghiệp bạn, không chỉ gián tiếp quảng bá thương hiệu mà còn thể hiển sự quan tâm của ban lãnh đạo với nhân viên mình, thể hiện được chính sách hậu mãi khôn khéo của công ty dành cho khách hàng mình.

 

Chính vì những lợi ích mà đồng phục áo gió mang lại, mà việc lựa chọn đồng phục áo gió làm giải pháp Marketing là lựa chọn hàng đầu dành cho các doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay. Nếu doanh nghiệp bạn đang có kế hoạch may đồng phục áo gió thì hãy liên hệ ngay với Kcollection, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất may mặc chúng tôi tin chắc bạn sẽ hài lòng khi lựa chọn chúng tôi làm nhà đồng hành cùng bạn.

 

 

Back to top