ÁO THUN CÓ CỔ VÀ ÁO THUN KHÔNG CỔ

25/07/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay, áo thun  là trang phục không thế thiếu trong tủ đồ của nhà nhà người người. Cũng vì lẽ đó mà nhiều nhà sản xuất cho ra đời hàng loạt những mẫu áo thun da dạng về kiểu dáng, màu sắc cho chúng ta lựa chọn.

Trong đó hai kiểu áo thun luôn khiến mọi người lưu ý chính là áo thun có cổ và áo thun không cổ, vậy hình thức hai kiểu áo thun này có những khác biệt nào khi mặc, chúng tôi sẽ giúp hiểu rõ hơn qua bài viết này.


Về hoạ tiết màu sắc


Điều này chúng ta dễ dàng nhận ra, những chiếc áo thun có cổ thường bị giới hạn về hoa tiết và màu sắc hơn những chiếc áo thun không cổ. Cái nhìn đơn giản nhất, là khi nhìn vào những chiếc áo không cổ bạn dể dàng bắt gặp những hình ảnh hoa văn in cá tính, sống động nhiều hơn trên một chiếc áo thun có cổ, đó có thể là hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp của mẫu in hình đầu lâu trên chiếc áo thun không cổ phá cách, nhưng bạn chỉ có thể nhìn thấy những hoa văn đơn điệu với sọc nhỏ bé trên chiếc áo thun có cổ.

Những chiếc áo thun có cổ thường có những hoạ tiết đơn giản và bị hạn chế hoa văn, đơn giản là vì chiếc áo có cổ luôn mang hơi hướng của sự nghiêm túc và lịch sự.


Về cách phối đồ


Quá dễ nhìn thấy với chiếc thun không cổ vì việc phối đồ vô cũng đơn giản, những moi trường hay sư kiện vui chơi luôn là không gian thích hơn cho những chiếc áo không cổ cùng quần Jean hay quần kaki phá cách, trẻ trung năng động. Cũng không quá khó khăn khi phối chiếc áo thun cổ tròn cho chiếc quần âu trong sự kiện sang trọng nghiêm túc nếu bạn cân nhắc một chiếc Vest sang trọng khoác bên ngoài.

Áo polo thấm hút có tốt không? Có thật sự thoải mái và thoáng mát như LỜI  ĐỒN? %

May mắn là mặc dù chiếc áo có cổ mang lại hình thức nghiêm túc hơn nhưng nó cũng dễ dàng phối đồ cho bất cứ sự kiện nào cho người mặc. Là quần Jean dài, hay Jean ngắn, là quần âu hay kaki hoặc quần chinos, đều vô cũng phù hợp với chiếc áo có cổ của bạn, dù đó là sự kiên nghiêm túc hay hoạt động vui chơi, bạn cũng dể dàng kết hợp cho set đồ phù hợp thời điểm ấy.


Kết quả trả về cho chiếc áo thun có cổ và không cổ?


Điều này luôn mặc định như sau, áo có cổ sẽ giúp người mặc trở nên lịch sự và nghiêm túc hơn, áo thun không cổ lại mạng sự thoại mái và gần gũi phóng khoáng  hơn.

Cách phối áo thun nam: Mặc sao cho đẹp và “chất”? - Canifa

Cũng vì thế mà ngày ngay, áo thun có cổ thường được dùng nhiều trong môi trường học tập, làm việc còn ngược lại áo thun không cổ lại thích hợp mội trường vui chơi hoạt động hơn. Đó cũng chính là điểm khác nhau và đặc trưng của hai kiểu áo này.

Thông qua dặc trưng cơ bản ấy, tuỳ vào hoàn cảnh thời gian địa điểm cũng như không gian, mà chúng ta có sự lựa chọn thích hợp cho mình. Bạn sẽ là tính đồ của áo thun có cổ hay không cổ? Hãy tự cho mình câu trả lời thông qua bài viết này nhé.

Xem thêm: ĐỒNG PHỤC CÔNG NHÂN BẢO VỆ NGƯỜI LAO ĐỘNGQUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

Back to top