ÁO THUN ĐỒNG PHỤC MAY THEO NGÀNH NGHỀ

23/03/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment


Ngày nay áo thun đồng phục là trang phục phổ biến được nhiều công ty, doanh nghiệp trường học sử dụng trong đời sống hằng ngày, lý do hàng đầu là vì tính tiện lợi và chí phí khá tiết tiệm mà nó mang lại.

Tuỳ vào môi trường ngành nghề mà chúng ta có những lưu ý khi may áo thun đồng phục, Kuniform là một trong những nhà sản xuất may mặc có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thông tin cần thiết để có thể hỗ trợ bạn trong việc may áo thun đồng phục cho đơn vị của mình.

May áo thun đồng phục trong môi trường công sở

Với môi trường công sở việc may áo thun đồng phục cần được chăm chút hơn so với những môi trường ngành nghề khác.

Khi may áo thun đồng phục cho nhân viên văn phòng, mục đích của doanh nghiệp muốn hướng đến đầu tiền là muốn gắn kết nhân viên công ty mình lại với nhau đồng thời là muốn quảng  bá hình ảnh của doanh nghiệp mình.Cho nên khi quyết định may áo thun đồng phục, thì thiết kế kiểu dáng áo cũng như các chi tiết về  logo hình ảnh thương hiệu phải kết hợp một cách khéo , màu sắc cũng phải hài hoà giữa cả nam và nữ, môi trường công sở rất chú trọng bề ngoài nên chiếc áo thun đồng phục phải làm sao hợp thời trang nhưng vẫn thể hiện sự nghiêm túc chuyên nghiệp.

May áo thun đồng phục cho công nhân

Áo thun đồng phục cho công nhân chủ yếu là phải thoải mái, cho nên khi may áo thun đồng phục cho công nhân việc cần quan tâm trước hết là chất liệu.

Chất liệu may áo đồng phục phải co giãn tốt, thấm mồ hôi, dễ giặt ủi và độ bền cao, vì môi trường này đối tượng là người lao động  họ phải hoạt động, vận động nhiều.

Bên cạnh đó họ cũng có thể thường xuyên tiếp xúc nhiều với bụi bẩn nên màu sắc vải khi lựa chọn để may áo đồng phục tốt nhất là lựa chọn những tông màu tối.

May áo thun đồng phục cho học sinh, sinh viên

Trong môi trường này, đối tượng là học sinh sinh viên, với độ tuổi trẻ năng động thì màu sắc sẽ được lưu ý hơn cả.Tuổi trẻ năng động, màu sắc nên được lựa chọn những tông màu tươi sáng, kiểu dáng trẻ trung năng động.

Ngoài ra ở độ tuổi này các bạn trẻ rất hiếu động, hoạt bát cho nên khi may áo thun đồng phục cần đàm bảo đường may mũi chỉ phải chắc chắn, chất vải cũng phải mát mẽ và thấm hút mồ hôi tốt.

May áo thun đồng phục dùng cho quảng cáo

Mục đích may áo thun đồng phục cho việc quảng cáo, thế nên việc cần quan tâm là thương hiệu công ty phải được thể hiển nổi bật trên áo, màu sắc phải bắt mắt.

Phải làm sao khi khách hàng nhìn vào chiếc áo là biết ngay đến doanh nghiệp cần quảng bá, vì thế yêu cầu khi may áo thun đồng phục bắt buộc phải thật tinh tế khi thiết kế áo.


Chất vải cũng phải tốt, dày và đẹp  để khách hàng có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp, nếu bạn chọn vải quá mỏng hay dễ xù lông  khách hàng sẽ cho rằng công ty doanh nghiệp bạn quá keo kiệt.


Trên là những  lưu ý mà chúng ta cần biết khi có kế hoạch may áo thun đồng phục cho những ngành nghề khác nhau, tuỳ vào từng môi trường mà ta có phương án phù hợp và có kế hoạch may khác nhau.

Nếu vẫn cận thêm thông tin để hiểu rõ hơn về việc may áo thun đồng phục, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Kuniform sẵn sàng tư vấn và cho bạn những lời khuyên hữu ích trong may mặc.

 

Theo Hoà Phát Garment

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

 

 

 

 

Back to top