ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THEO NGÀNH NGHỀ

19/07/2018 - Đăng bởi :

MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THEO NGÀNH NGHỀ

Ngày nay áo thun đồng phục là trang phục phổ biến được nhiều công ty, doanh nghiệp trường học sử dụng trong đời sống hằng ngày, lý do hàng đầu là vì tính tiện lợi và chí phí khá tiết tiệm mà nó mang lại.

Tuỳ vào môi trường ngành nghề mà chúng ta có những lưu ý khi may áo thun đồng phục, Kcollection là một trong những nhà sản xuất may mặc có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn những thông tin cần thiết để có thể hỗ trợ bạn trong việc may áo thun đồng phục cho đơn vị của mình.


May áo thun đồng phục trong môi trường công sở


Khi may áo thun đồng phục cho nhân viên văn phòng, mục đích của doanh nghiệp muốn hướng đến là:

  • Đầu tiền muốn gắn kết nhân viên công ty mình lại với nhau đồng thời là muốn quảng  bá hình ảnh của doanh nghiệp mình.

Với môi trường công sở việc may áo thun đồng phục cần được chăm chút hơn so với những môi trường ngành nghề khác. Cho nên khi quyết định may áo thun đồng phục, thì thiết kế kiểu dáng áo cũng như các chi tiết về  logo, hình ảnh thương hiệu phải kết hợp một cách khéo , màu sắc cũng phải hài hoà giữa cả nam và nữ, môi trường công sở rất chú trọng bề ngoài nên chiếc áo thun đồng phục phải làm sao hợp thời trang nhưng vẫn thể hiện sự nghiêm túc chuyên nghiệp.

áo thun công ty đẹp

May áo thun đồng phục cho công nhân

Đồng phục cho công nhân chủ yếu là phải thoải mái, cho nên khi may áo thun  cho công nhân việc cần quan tâm trước hết là chất liệu.

áo thun công nhân đẹp

Chất liệu may áo đồng phục phải co giãn tốt, thấm mồ hôi, dễ giặt ủi và độ bền cao, vì môi trường này đối tượng là người lao động  họ phải hoạt động, vận động nhiều.

Bên cạnh đó họ cũng có thể thường xuyên tiếp xúc nhiều với bụi bẩn nên màu sắc vải khi lựa chọn để may áo đồng phục tốt nhất là lựa chọn những tông màu tối.

May áo thun đồng phục cho học sinh, sinh viên

Trong môi trường này, đối tượng là học sinh sinh viên, với độ tuổi trẻ năng động thì màu sắc sẽ được lưu ý hơn cả.

Tuổi trẻ năng động, màu sắc nên được lựa chọn những tông màu tươi sáng, kiểu dáng trẻ trung năng động.

áo thun đồng phục

Ngoài ra ở độ tuổi này các bạn trẻ rất hiếu động, hoạt bát cho nên khi may áo thun đồng phục cần đàm bảo đường may mũi chỉ phải chắc chắn, chất vải cũng phải mát mẽ và thấm hút mồ hôi tốt.

May áo thun đồng phục trong cho quảng cáo

Mục đích may áo thun đồng phục cho việc quảng cáo, thế nên việc cần quan tâm là thương hiệu công ty phải được thể hiển nổi bật trên áo, màu sắc phải bắt mắt.

Phải làm sao khi khách hàng nhìn vào chiếc áo là biết ngay đến doanh nghiệp cần quảng bá, vì thế yêu cầu khi may áo thun đồng phục bắt buộc phải thật tinh tế khi thiết kế áo.


áo thun quảng cáo

Chất vải cũng phải tốt, dày và đẹp  để khách hàng có cái nhìn tốt hơn về doanh nghiệp, nếu bạn chọn vải quá mỏng hay dễ xù lông  khách hàng sẽ cho rằng công ty doanh nghiệp bạn quá keo kiệt.


Xem thêm các bài viết khác:

- Các kiểu in khi may đồng phục

- Hướng dẫn chọn màu khi may đồng phục

- Hướng dẫn lấy số đo

Trên là những lưu ý mà chúng ta cần biết khi có kế hoạch may áo thun đồng phục cho những ngành nghề khác nhau, tuỳ vào từng môi trường mà ta có phương án phù hợp và có kế hoạch may khác nhau.

Nếu vẫn cận thêm thông tin để hiểu rõ hơn về việc may áo thun đồng phục, bạn có thể liên hệ với chúng tôi, Kcollection sẵn sàng tư vấn và cho bạn những lời khuyên hữu ích trong may mặc.

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy gửi lại email cho KCollection, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách nhanh nhất.


Gửi Email nhận tư vấn


Xem chỉ đường đến KCollection

 

 

Back to top