ÁO THUN VÀ SƠ MI NÊN LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC NÀO CHO DOANH NGHIỆP?

11/01/2021 - Đăng bởi : Sy Thanh


Việc may đồng phục cho nhân viên công ty tưởng rằng đơn giản nhưng lại không hề, vấn đề hàng đầu của các công ty chính là nên lựa chọn áo thun hay sơ mi đề làm đồng phục cho công ty mình, đây cũng chính là câu hỏi lớn cho hầu hết các doanh nghiệp, vậy nên may đồng phục cho nhân viên là áo thun hay áo sơ mi? Chúng tôi sẽ đưa ra những lý do và quan điểm để mọi người có thêm thông tin bổ ích cho công ty mình.


Về áo thun

Khi lựa chọn áo thun làm đồng phục, lợi thế đầu tiên chính là sự đa dạng về chất liệu của vải khi may. Hiện tại trên thị trường, vải thun rất nhiều mẫu mã cũng như công dụng cũng khác nhau tuỳ theo chất liệu, thuận lợi hơn khi lựa chọn của khách hàng may đồng phục cho nhân viên theo từng môi trường cũng như ứng dụng hoàn cảnh khác nhau.Một điều nổi bật ở đồng phục áo thun chính là sự tiện lợi về mẫu thiết kế, công ty bạn có thể lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp cho nhân viên theo từng bộ phận, từng tính chất công việc. Chằng hạn như bộ phận văn phòng có thể mặc cổ trụ để thể hiện tính chuyên nghiệp lịch sự, bộ phận giao hàng có thể mặc áo cổ tròn để tạo sự thoải mái và mát mẻ,…Chi phí khi may áo thun đồng phục công ty chính là ưu điểm lớn nhất, thông thường chi phí may một chiếc áo thun dao động khoảng 80.000 – 140.000 nghìn đồng, một mực phí khá phù hợp với mọi doanh nghiệp, thế nên lựa chọn áo thun làm đồng phục công ty phần nào giúp công ty bạn tiết kiệm chi phí hơn.

Về áo sơ mi

Áo sơ mi thường được xem là đại diện cho trang phục cho giới văn phòng, nó không chỉ giúp người mặc trở nên gọn gàng lịch sự mà còn giúp họ trở nên sang trọng hơn, thế nên hầu như giới văn phòng phần lớn thích mặc áo sơ mi. Về chất liệu áo sơ mi cũng có nhiều loại phần lớn đều mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc.

Kiểu dáng sơ mi cũng không quá cứng nhắc, nếu trước kia chỉ có mỗi kiểu dáng sơ mi truyền thống khiến người mặc nhàm chán thì giờ đây, chúng được thiết kế cách điệu với nhiều kiểu dáng thời trang hơn, phù hợp với xu hướng hiện đại hơn

Nhược điểm duy nhất đối với đồng phục áo sơ mi là giá thành, một chiếc áo sơ mi dao động từ 190.000 – 300.000 nghìn đồng, khá cao so với áo thun vì thế các công ty khi may đồng phục cho nhân viên thường lo ngại về chi phí. Tuy nhiên đối với nhũng công ty đầu tư về hình cho doanh nghiệp mình thì áo sơ mi lại là lựa chọn hàng đầu.


Áo thun và áo sơ mi mỗi loại đều có đặc điểm riêng, ưu điểm và hạn chế riêng thế  nên tuỳ vào môi trường làm việc của công ty, tài chính và hướng phát triển của doanh nghiệp mà chúng ta có quyết định khác nhau khi lựa chọn loại áo làm đồng phục cho nhân viên công ty mình.

Trên là những thông tin mà Kuniform cung cấp để mọi người có cái nhìn rõ hơn về áo thun và sơ mi, hy vọng sẽ giúp ích phần nào trong quá trình nghiên cứu may đồng phục cho nhân viên công ty bạn.

 XEM THÊM: CÁC MẸO LÀM ÁO THUN GIÃN RA

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

Back to top