CÁC KIỂU ÁO ĐỒNG PHỤC SƠ MI THÔNG DỤNG

11/03/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Đồng phục sơ mi là trang phục không thể thiếu ở bất cứ công ty nào, không chỉ thể hiện tinh thần tập thể của doanh nghiệp mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp của doanh nghiệp đó.

Ngày nay đồng phục sơ mi rất nhiều kiểu dáng, mỗi kiểu dáng đều thể hiện nét độc đáo và vẻ đẹp riêng, hôm nay Kuniform sẽ cung cấp cho bạn những thông tin thú vị về các kiểu dáng đồng phục sơ mi

Đồng phục sơ mi dài tay

Đồng phục sơ mi dài tay là loại đồng phục được ưa chuộng nhất và được xem là kiểu dáng truyền thống trong dòng đồng phục sơ mi.

Nếu như trước đây, đồng phục sơ mi dài tay bị xem là kiểu dáng cổ điển cứng nhắc, thì ngày nay nó đã biến tấu một cách khéo léo bởi các nhà thiết kế và sản xuất, với các lựa chọn chất vải cùng cách phối màu tinh tế đã khiến chúng trở nên miềm mại, cùng việc cách điệu một cách ý nhị tạo cảm giác thanh thoát và thể hiện được sự sang trọng hơn cho người mặc

Kiểu dáng đồng phục sơ mi dài tay rất tiện lợi vì đều thích hợp cho cả nam lẫn nữ trong môi trường văn phòng, thế nên nó thường được ưu tiên lựa chọn hơn cả.

Đồng phục Sơ mi ngắn tay

Với đồng phục sơ mi ngắn tay, đây là kiểu dáng sơ mi mang lại sự trẻ trung và năng động cho người mặc. Kiểu dáng này thích hợp cho nhân viên văn phòng mặc vào mùa hè, vi nó tạo cảm giác mát mẻ và thoải mái dễ chịu khi mặc, cũng dễ dàng vận động thoải mái hơn.


Thiết kế của đồng phục sơ mi ngắn tay vừa mang nét cổ điển của áo sơ mi cùng với tay ngắn tạo được vẻ đẹp hiện đại, không phô trương mà lại vô cùng tinh tế, tạo ra vẻ đẹp vừa lịch sự lại chuyên nghiệp vô cùng phù hợp cho môi trường công sở.

Đồng phục sơ mi cách điệu 

Đây kiểu dáng đồng phục sơ mi cách điệu ở một vài chi tiết trên chiếc áo sơ mi, như tay áo, cổ áo, nẹp khuy áo, hay viền thân áo, chúng đươc cách điệu bằng các loại chất liệu khác vải sơ mi chẳng hạn như ren là chất liệu hay được dùng nhất.

Thông thương chúng được cách điệu như phối ren ở tay áo, làm tay phồng, hay nẹp thêm ren vào nẹp khuy áo, tạo thêm điểm nhấn cho chiếc áo  đồng phục sơ mi.

Tuy nhiên, loại trang phục này lại chỉ thích hợp ở nữ giới, vì nó có tính mềm mại tạo thêm nét nữ tính,dịu dàng hơn cho người mặc.

Trên là ba kiểu dáng sơ mi được ưa chuộng và hay dùng nhất khi may đồng phục sơ mi cho các công ty, tuỳ vào môi trường mà các công ty có thể lựa chọn kiểu dáng phù hợp cho nhân viên công ty mình. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp mọi người có cái nhìn chi tiết hơn về đồng phục sơ mi cũng như định hình được mình sẽ lựa chọn được kiểu dáng thích hợp nhất.

Theo Hoà Phát Garment

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

 

Back to top