CÁC KIỂU IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

28/06/2018 - Đăng bởi :

CÁC KIỂU IN ÁO THUN ĐỒNG PHỤC THÔNG DỤNG

Một sản phẩm may mặc đẹp thì yếu tố về các hình ảnh, họa tiết trên vải rất quan trọng, với nhu thẩm mỹ của người tiêu dùng ngày càng cao, thì việc cho ra đời các sản phẩm đẹp với những mẫu in hoàn hảo là thách thức  lớn với các nhà sản xuất, để cho ra đời các mẫu in đẹp thì việc lựa chọn phương pháp in rất quan trọng, cùng sự phát triển của công nghệ kỹ thuật, mà các kỹ thuật in cũng nhờ đó phát triển và hiện đại hơn.

Các kiểu in áo thun đồng phục đẹp và phổ biến hiện nay có ba phương pháp thông dụng là in lụa, in chuyển nhiệt và in kỹ thuật số.

Kỹ thuật lụa

In lụa hay con được gọi là in lưới đây là phương pháp in truyền thống có cách in dễ dàng đơn giản mang lại màu sắc hài hoà, để cho hình ảnh in có tính thẩm mỹ cao thì chất liệu dùng để in phải bằng vải lụa.

Một ưu điểm của phương pháp này chính là chi phí in thấp, có thể in số lượng nhiều và in được trên mọi loại vải khác nhau, màu sắc cũng đa dang và có thể tuỳ biến.

Tuy nhiên phương pháp này có khuyết điểm mất nhiều thời gian chuẩn bị in và độ sắc nét sau khi in không bằng các phương pháp ra đời sau này.

các kiểu in áo thun đồng phục

Kỹ thuật in chuyển nhiệt

Đây là phương pháp in mà khi in mực in sẽ len lõi vào từng sợi vải cho nên chất lượng in rất tốt, mực thấm trực tiếp vào từng sợi vải nên độ bền màu cao, màu sắc trung thực, hình ảnh rõ nét.

Ưu diểm của phương pháp này là có thể in các hình ảnh, hoạ tiết hoa văn phức tạp, sau khi thành phẩm có thể giặt tẩy mà không sợ phai màu mực, và tiết kiệm thời gian

Tuy nhiên lại có khuyết điểm là nó chỉ hiệu quả khi bề mặt in là những chất liệu sáng màu và khó canh chỉnh màu sắc, chỉ phù hợp sản xuất với số lượng ít, giá thành in khá cao.

các kiểu in áo thun đồng phục

In kỹ thuật số

In kỹ thuật số là phương pháp in hiện đại nhất hiện nay, phương pháp này chỉ mới xuất hiện những năm gần đây với phương pháp này khi in máy in sẽ in trực tiếp lên vải mà không qua khâu trung gian nào.

Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là có thể in nhanh với tốc độ nhanh và chính xác, sản phẩm bền màu và màu sắc sinh động hơn, nhất là nó có thể in trên mọi chất liệu và màu sắc vải khác nhau.

Khuyết điểm khi áp dụng phương pháp này là phải đầu tư máy móc và thiết bị với chi phí cao, mực in cũng phải dùng loại chuyên dụng.

cá kiểu in áo thun thun đồng phục

Trên là các phương pháp in thông dụng hiện nay được áp dụng trong ngành in may mặc, tuỳ vào nhu cầu và mục đích sản phẩm cũng như sự lựa chọn của nhà sản xuất mà lựa chọn phương pháp in thích hợp, vì mỗi phương pháp đều có ưu và khuyết điểm khác nhau cho nên trước khi quyết định in thì nên xét nhiều yếu tố để có thể đảm bảo cho ra đời các sản phẩm có tính thẩm mỹ, đáp ứng thị hiếu của người tiêu dùng ngày nay.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy gửi lại email cho KCollection, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách nhanh nhất.


Gửi Email nhận tư vấn


Xem chỉ đường đến KCollection

Back to top