CÁCH KIỂM TRA ÁO ĐỒNG PHỤC SAU KHI MAY

13/08/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Khi may áo đồng phục công ty, chẳc  hẳn ai cũng lo lắng sau khi nhận áo về có đúng như yêu cầu ban đầu hay không, có lỗi nào xảy ra trên chiếc áo của bạn hay không. Đó không chỉ là lo lắng của riêng ai mà hầu những  ai khi may áo đồng phục công ty cũng bận tâm về điều đó

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, Kcollection sẽ gợi ý cho bạn cách kiểm trang áo đồng phục công ty sau khi nhận hàng về.

Kiểm tra size áo đồng phục

Khi may áo đồng phục công ty, bạn và công ty đồng phục đã thống nhất size áo khi đặt may tuy nhiên để đàm bảo đúng size áo khi bạn đặt may về ngoài việc mặc thử trực tiếp, thì mọi người có thể dùng cách đặt những chiếc áo cùng size chồng  lên để kiểm tra, khi đó bạn sẽ phát hiện được những chiếc áo  lỗi lệch size

Kiểm tra chất liệu và màu sắc

Đừng kiểm tra bằng mắt khi kiểm tra màu sắc và chất liệu, hãy dùng chiếc áo mẫu mà trước đó công ty đồng phục đưa bạn để kiêm tra bẳng cách chúng gần nhau để so sánh khi đó bạn sẽ nhìn rõ màu sắc của chiếc áo đồng phục giống nhau hay không.Tương tự bạn hãy lấy tay vò vào vải của hai áo, sẽ biết hai áo chất liệu có như nhau hay không, từ đó bạn sẽ phát hiện được lỗi về màu sắc và chất liệu của áo đồng phục.

Kiểm tra về chi tiết in thêu logo trên áo

Khi may áo đồng phục lỗi hay gặp nhất là lỗi về chi tiết in thêu logo công ty, thông thường chi tiết này khá nhỏ, nên nếu không quan sát và kiểm tra kỹ sẽ không phát hiện được. Vì thế khi nhận áo về, bạn phải kiểm tra thật chi tiết về các hình ảnh in thêu logo, vì đây là dấu hiệu nhận biết hình ảnh thương hiệu công ty doanh nghiệp, thế nên không thể để nhân viên công ty mình khoác lên mình những chiếc áo lỗi về chi tiết này được.

Kiểm tra chi tiết đường may

Chi tiết đường may khá quan trọng, bạn hãy ràng soát kỹ những đường may nhất là ở các chỗ gặp khúc như nách áo, hay đủng quần đối với những đồng phục bộ, bạn hãy xem những nơi đó đường may có chắc chắn không, có lỗi nào không, để đảm bảo khi mặc nhân viên công ty bạn không bị sự cố rách thủng ở những nơi nhạy cảm.

May áo đồng phục tưởng đơn giản nhưng không phải là thế, vì chiếc áo là bộ mặt công ty nên mọi thứ chúng ta phải kiểm tra thật sự tính tế và cẩn thận sau khi nhận áo về, hy vọng những thông tin trên mà Kcollection cung cấp sẽ giúp mọi người có thêm phương pháp kiểm tra đồng phục để đảm chiếc áo đồng của mình khi nhận về là một chiếc áo đồng phục  hoàn hảo.

Back to top