CHI PHÍ MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC PHỤC THUỘC VÀO NHỮNG GÌ?

24/08/2019 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay, việc may áo thun đồng phục công ty trở nên phổ biến và hầu như công ty nào cũng may cho nhân viên công ty mình. Vì phải bỏ ra một số chi phí may đồng phục cho nhân viên, thế nên các công ty may đồng phục cho nhân viên luôn tìm những công ty may đồng phục chất lượng nhưng chi phí phải hợp lý.

Vậy chi phí may áo thun đồng phục công ty tăng giảm phục thuộc vào những yếu tố nào, Kcollection sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết này

Chất liêu vải may áo đồng phục công ty

Chí phí may áo thun đồng phục công ty phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải, tuỳ vào môi trường công ty và tính chất công việc mà bạn có sự lựa chọn loại vải thích hợp để may đồng phục công ty, thế nên chi phí trong khâu lựa chọn chất liệu vải có thể kiểm soát được.

Hiện nay, chất liệu vải để may áo thun đồng phục công ty có rất nhiều loại, mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau như, cotton, cá sấu, PE,… tuỳ vào tính chất công việc của nhân viên, mà công ty có sự lựa chọn khác nhau, cũng như cân đối chi phí trong khâu lựa chọn chất liệu vải.

Số lượng áo thun đồng phục cần may

Chi phí may ảnh hưởng rất đến bởi số lượng áo cần may, ngày nay các công ty may đồng phục áp dụng các mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung nếu số lượng càng lớn thì chi phí may trên một áo sẽ giảm rất nhiều.

Ngoài ra, các công ty may đồng phục cũng hay áp dụng các chương trình khuyến mãi khi may áo thun đồng phục số lượng lớn, với chính sách này sẽ giúp các công ty tiết kiệm khá nhiều cho các khoản phí khi may áo thun đồng phục

Số lượng màu in, thêu trên áo

Các chi tiết như hình ảnh, logo thương hiệu khi trên áo ảnh hưởng đến chi phí trong quá trình may áo thun đồng phục công ty.

Nếu như nhiều màu in, kích thước hình ảnh in lớn thì chi phí sẽ tăng cao hơn do phải tăng nguyên liệu sử dụng. Tương tự như vậy, chi phí thêu cũng tăng vì khối lượng chị thêu nhiều hơn. Đặc biệt hơn là, nếu bạn sử dụng phương pháp thêu sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn là in.

Thời gian may áo thun đồng phục

Điều này hiển nhiên chúng ta đều biết, nếu bạn yêu cầu phải may nhanh vì cần gấp, thì công ty may mặc sẽ tăng giá hơn vì năng suất làm việc của hơn phải tăng để ứng yêu cầu của bạn.

Thế nên khi may áo thun đồng phục công ty, chúng ta phải canh thời gian và nếu không quá cần thiết thì đừng yêu cầu may nhanh để tiết kiệm được khoản chi phí trong khâu này.

Công ty may đồng phục bạn lựa chọn

Đây có thể là yếu tố kiên quyết trong khoản chi phí may áo thun đồng phục công ty bạn, nếu bạn lựa chon xường may uy tín, là nhà sản xuất trực tiếp thì chắc chắn chi phí sẽ tiết kiệm nhiều  hơn so với các công ty may mặc phải qua trung gian.

Vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín, sản xuất trực tiếp để có thể tiết kiệm tối đa cho công ty bạn khi may áo thun đồng phục.

Trên là một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp để mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc may đồng phục cho công ty mình, hy vong sẽ giúp ích cho mọi người trong tương lai.

 

Back to top