CHỌN ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CHO CÔNG TY?

22/06/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

NÊN LỰA CHỌN ĐỒNG PHỤC ÁO THUN CHO CÔNG TY KHÔNG?

Lựa chọn đồng phục cho công ty là luôn là vấn đề khó khăn, chắc hẳn nhiều người do dự không biết nên may đồng phục thế nào cho nhân viên công ty mình, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc, Kcollection sẽ gợi ý cho công ty bạn vì sao đồng phục áo thun là sự lựa chọn hợp lý.

Ưu điểm của đồng phục áo thun

đồng phục áo thun đẹp

(Hình ảnh minh họa)

Trong môi trường hiện đại như ngày nay, nếu công ty bạn là công ty của những người trẻ năng động, thích vận động và sáng tạo cũng như các hoạt động kinh doanh của công ty bạn cần sự di chuyển nhiều thì áo thun là lựa chọn hoàn hảo cho nhân viên công ty bạn vì:

  • Chất liệu những chiếc áo thun đồng phục thường được làm từ vải cotton thoáng mát, hút mồ hôi, độ co giãn cao nên bạn có thể hoạt động linh hoạt khi làm việc
  • Ngoài ra chiếc áo thun đồng phục mang lại sự trẻ trung cũng như các dòng vải làm áo thun có tỉ lệ sợi cotton là 65 – 75% nên khi mặc, bạn sẽ không phải lo sẽ bị nóng, bí bách và thấm mồ hôi tốt.
  • Bên cạnh đó chi phí bỏ ra khi may áo thun đồng phục cũng rẻ hơn vì một chiếc áo phông sẽ có giá dao động từ 80.000 – 150.000đ. Phần lớn khi may đồng phục áo thun cho nhân viên điều quan tâm đầu tiên cũng sẽ là chất lượng chiếc áo mình đặt may liệu có xứng đáng với số tiền mình bỏ ra hay không? Và một chiếc áo thun đồng phục thì chắc chắn chi phí làm áo sẽ thấp

nơi may đồng phục áo thun

(Hình ảnh minh họa đồng phục áo thun công ty)

Và quan trọng là khi may đồng phục áo thun có thể mặc được với mọi vóc dáng đó chính là sự đa năng, tiện dụng của chiếc áo thun đồng phục. Nếu như bạn làm trong môi trường công ty cần một chút chỉnh tề, nghiêm túc thì may áo thun có cổ phù hợp. Nếu như văn hóa công ty bạn trẻ trung thì hãy chọn may áo không cổ.

Trên là những lý mà chúng Kcollection đưa ra nhằm giúp bạn có sự lựa chọn thích hợp cho công ty mình, nếu vẫn còn nhiều do dự hay thắc mắc thì có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và góp phần cho công ty bạn đưa ra những quyết định hợp lý.

đồng phục áo thun giá rẻ

(Hình ảnh minh họa đồng phục áo thun công ty)

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy gửi lại email cho KCollection, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách nhanh nhất.


Gửi Email nhận tư vấn


Xem chỉ đường đến KCollection

 

Back to top