CHUYẾN DU LỊCH CỦA CÔNG TY HOÀ PHÁT

27/09/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Vừa qua, Công ty TNHH SX TM May Mặc Hoà Phát vừa tổ chức thành công chuyến du lịch dành cho toàn bộ công nhân viên vui chơi tại Mũi Né – Phan Thiết.

Chuyến đi diễn ra từ ngày 14 đến ngày 15 tháng 9 năm 2018, công ty lựa chọn nghỉ ngơi tại khu resort Malibu Phan thiết, toàn bộ đoàn đã có thời gian thư giản và vui chơi thoái mái với các hoạt động tập thể và cá nhân ấn tượng.

Hoạt động du lịch lần này nằm trong kế hoạch hằng năm của công ty Hoà Phát, được xem là Phúc lợi thường niên mà Hoà Phát dành cho nhân viên công ty mình.

“Đoàn kết để chiến thắng, chia sẻ để thành công” chính là khẩu hiệu cũng như mục đích chuyến đi lần này của công ty, Ban giám đốc mong muốn đây là sân chơi giúp mọi người thư giản sau khoảng thời gian làm việc căng thẳng, cũng như cầu nối giúp toàn bộ công nhân viên gắn kết hơn, cùng hợp tác để xây dựng và phát triển công ty ngày một xa hơn.

Dưới đây là tập hợp một số hình ảnh tiêu biểu của chuyến đi, hy vọng chuyến đi này sẽ là kỷ niệm đáng nhớ đối với mỗi nhân viên của Hoà Phát.

Back to top