CÔNG TY NÀO CẦN ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

28/06/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

NHỮNG MÔI TRƯỜNG CẦN THIẾT PHẢI SỬ DỤNG ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG

Ngày nay  các vấn đề về bảo hộ lao động rất được quan tâm, nhất là tại các nhà máy xí nghiệp họ rất chú trọng  đến vấn đề an toàn của người lao động, vì thế họ luôn trang bị tốt nhất các loại đồng phục bảo hộ cho nhân viên mình trong quá trình tham gia lao động.

đồng phục bảo hộ lao động

Hình ảnh minh họa: Các trang bị và đồng phục bảo hộ lao động

Vậy thì những môi trường lao động nào cần phải sử dụng đồng phục bảo hộ lao động? Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất may mặc, chúng tôi sẽ cung cấp thêm thông tin về những môi trường làm việc cần phải dùng đồng phục bảo hộ lao động trong quá trình làm việc để được đảm bảo sự an toàn.

Môi trường trong ngành xây dựng

Khi làm việc tại các công trình xây dựng, đều bắt buộc phải trang bị đồ bảo hộ lao động để đảm bảo người lao động tránh những yếu tố nguy hiểm như đất, sỏi, đá, hay xi măng dính vào người hay rơi trúng vào cơ thể, giảm thiểu nguy hiểm khi làm việc tại các công trình xây dựng.

Bảo hộ lao động công nhân

Hình ảnh minh họa

Môi trường trong ngành hoá chất

Đây là môi trường nhạy cảm nhất và bắt buộc cần có đồng phục bảo hộ lao động, hoá chất đa phần rất độc hại ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của người lao động, và đồng phục lao động chính là vách ngăn cần có nhất trong mọi trường hợp khi người lao động tham gia làm việc.

bảo hộ lao đồng hóa chất

Hình ảnh minh họa

Môi trường trong ngành tĩnh điện:

Môi trường này khá nguy hiểm khi phải tiếp xúc với các máy móc thiết bị có tính dẫn điện, khi mặc đồng phục bảo hộ lao động thì sẽ đảm bảo sự an toàn tránh được các tác hại và nguy hiểm do điện mang lại.

Môi trường trong ngành cơ khí

Khi làm việc trong môi trường cơ khí, các máy móc cắt gọt, hàn tiện dễ gây sát thương cho người lao động cho nên mặc đồng phục bảo hộ lao động sẽ giúp bảo vệ cơ thể  an toàn tránh các yếu tố tổn thương  đến người lao động

đồng phục bả hộ lao động

Hình ảnh minh họa

Môi trường tiếp xúc các nguy cơ cháy nổ

Với môi trường này thì cần phải mặc đồng phục bảo hộ, vì lửa hay các chất gây cháy nổ rất dễ làm người tham gia lao động bị bỏng, nguy hiểm cao, cho nên quần áo bảo hộ lao động là trang phục bắt buộc phải có khi tiếp xúc và làm việc trong môi trường này.

Trên là những môi trường mà người lao động cần được trang bị đồng phục bảo hộ để đảm bảo an toàn và để người lao động tự tin hơn trong quá trình làm việc. Nếu doanh nghiệp bạn cũng nằm trong những môi trường làm việc trên thì hãy cân nhắc và tiến hành may đồng phục bảo hộ cho người lao động của doanh nghiệp mình, cần mọi thông tin nào về may đồng phục bảo hộ thì hãy liên hệ với Kcollection, chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TỐT NHẤT

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy gửi lại email cho KCollection, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách nhanh nhất.


Gửi Email nhận tư vấn


Xem chỉ đường đến KCollection

Back to top