ĐỒNG PHỤC MÀU ĐỎ ĐÔ CHO DOANH NGHIỆP BẠN

19/06/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Màu sắc áo đồng phục công ty đều mang một ý nghĩa riêng của mỗi doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp không may đồng phục theo màu sắc chủ đạo mà lại may theo ý nghĩa mà màu sắc đó mang lại, trong đó màu đỏ đô, hay còn gọi là đỏ thẳm là một trong những màu sắc được hầu hết các doanh nghiệp lựa chọn.

Vậy màu đỏ đô có ý nghĩa thế nào? Kuniform sẽ cung cấp những thông tin về màu sắc đỏ đô trong việc may áo đồng phục công ty trong bài viết hôm nay.

Ý nghĩa của màu đỏ đô trong cuộc sống

Không giống như những màu sắc khác, màu đỏ đô thuộc nhóm tộng màu nóng và cũng là màu sắc nổi bật nóng trong nhóm màu này, màu đỏ đô là màu đại diện của nhiệt độ và cảm xúc, khi đặt cạnh các màu sắc khác cạnh, màu đổ đô sẽ có xu hướng đánh bật các màu sắc khác, thể hiện được thống trị cũng như sự nhấn mạnh mà nó đem lại.

Cũng vì lý do này, mà xu hướng màu đỏ đô không hề lỗi mốt trong thời trang hay bất cứ ngành nghệ thuật nào cũng thường ưu tiên sử dụng màu sắc này. Cũng vì thế mà khi may áo thun đồng phục công ty, các doanh nghiệp cũng nghiêng lựa chọn màu sắc này.

 

Việc lựa chọn màu đỏ đô trong may áo đồng phục sẽ thể hiện được sức mạnh và quyền lực của doanh nghiệp cũng như thể hiện được sự quyết tâm, đam mê và nhiệt huyết của nhân viên công ty mà ý nghĩa màu sắc này mang lại.

Bên cạnh đó trong phong thuỷ, màu đỏ đô khi may áo đồng phục công ty cũng có ý nghĩa mang lại sự may mắn và thành công trong công việc.

Màu đỏ đô mang lại nhiều ý nghĩa trong cuộc sống thế nên nó là lý do được nhiều doanh nghiệp sử dụng may áo đồng phục cho công ty mình, vừa hợp xu hướng lại chứa hàm ý thành công may mắn, hiển nhiên trở một màu sắc ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp.

Màu sắc dễ phối trong ngành thời trang

Điều đặc biệt ở màu đỏ đô chính là dễ kết hợp, trong ngành thời trang nó là màu sắc được ưa chuộng dùng để phối hợp với những màu sắc hay nhiều kiểu dáng khác nhau.

Khi chọn màu đỏ đô làm màu áo đồng phục công ty bạn có thể dễ dàng, kết hợp với màu sắc chi tiết vì thế các chi tiết logo hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp có thể dễ dàng phối hợp mà vẫn không làm chiếc áo xấu đi.

 

Bên cạnh đó, các kiểu dáng áo đồng phục công ty cũng dễ dàng ứng dụng vào, dù là chiếc áo thun cổ tròn đơn giản, hay chiếc áo thun có cổ cách điệu cũng không làm khó được màu sắc này, nó vẫn tạo nên vẻ đẹp năng động và cá tính.

Riêng với đồng phục là áo sơ mi, thì màu đỏ đô còn  tạo ra nét đẹp độc đáo riêng cho chiếc áo và tăng tính sang trọng hơn cho người mặc.

 

Với những lý do trên mà màu đỏ đô trở thành màu xu hướng trong cuộc sống nói chung và trong ngành thời trang nói riêng, và cũng vì thế mà hiển nhiên trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp khi may áo đồng phục công ty.

Trên là những thông tin mà Kuniform gợi ý để mọi người có cái nhìn rõ hơn về màu sắc khi may áo đồng phục công ty, hy vọng với những thông tin này sẽ giúp ích các bạn trong tương lai khi có ý định may đồng phục cho công ty mình.

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 


Back to top