IN CHUYỂN NHIỆT PHƯƠNG PHÁP ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TRONG MAY MẶC

31/05/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay in chuyển nhiệt được sử dụng rộng rãi trong may mặc, quy trình thực hiện công việc in ấn không phức tạp và chi phí không quá cao nhưng vẫn mang lại chất lượng và số lượng in ấn tốt, vì thế in chuyển nhiệt được ứng dụng nhiều trong in áo thun, balo, nón,… 

In chuyển nhiệt là một kỹ thuật in cao cấp mà khi in người ta buộc phải sử dụng loại mực in chuyển nhiệt, mực này sẽ được in lên giấy chuyển nhiệt trước, sau đó mới ép giấy in chuyển nhiệt lên vị trí trên chiếc áo cần in và sử dụng một chiếc máy ép nhiệt để chuyển những hình ảnh từ giấy ra bám chặt vào chiếc áo.

 

 

Quá trình in chuyển nhiệt sử dụng một loại mực in đặc biệt còn được gọi là mực in chuyển nhiệt. Trước khi được in lên áo thì loại mực này sẽ được in lên một loại giấy trước đó là giấy in chuyển nhiệt hay giấy in nhiệt. 

Khi chuyển mực từ giấy in nhiệt sang chất liệu vải thì cần sự hỗ trợ của một thiết bị ép nhiệt còn được gọi là máy ép nhiệt nó là một thiết bị cơ bản nhất cần phải có trong quá trình thực hiện kỹ thuật in.

Để có thể chuyển mực từ giấy in nhiệt sang chất liệu vải thì cần sự hỗ trợ của một thiết bị ép nhiệt còn được gọi là máy ép nhiệt, một thiết bị cơ bản nhất cần phải có trong quá trình in

 

Muốn kết quả sau khi in được như ý thì có một vài điểm lưu ý là: 

  • Chọn chế độ in đậm thì giấy in chuyển nhiệt mới nhận được loại mực tốt hơn và nhiều hơn và đồng thời sử dụng phần mềm hỗ trợ in ArcoRip. 
  • Sử dụng loại giấy in nhiệt chuyên dụng, ít thẩm thấu mực. 
  • Chỉnh phối màu in phải đúng với tỉ lệ màu được ghi trên sản phẩm. 
  • Sắp xếp gọn gang trước khi tiến hành quét màu in trên vải sẽ góp phần đảm bảo hình in không 
  • Nên điều chỉnh nhiệt độ của máy ép nhiệt, nhiệt độ trung bình là khoảng 150oC, thời gian có thể là 90s. 
  • Đưa giấy in chuyển nhiệt có hình ảnh vào vị trí cần in và tiến hành ép theo nhiệt độ cũng như thời gian đã điều chỉnh trước đó.

Một trong những ưu điểm lớn nhất in chuyển nhiệt đó là chất lượng hình ảnh mang lại, hình ảnh được in lên áo với công nghệ in chuyển nhiệt rất sắc nét, bền màu, có thể giặt giũ, chất hay ủi trực tiếp lên mà không sợ ảnh hưởng đến dáng và màu sắc của hình ảnh. Khoảng không gian ứng dụng của in chuyển nhiệt là vô cùng lớn. Nó được các công ty may mặc sử dụng để tạo ra các mẫu in ấn độc đáo để quảng cáo,… ; tạo ra những hình in 3D trên áp thun, trên các loại vải,…

In chuyển nhiệt có tốc độ rất nhanh, nhanh gấp nhiều gần so với công nghệ in phun. Mỗi ngày có thể in được hàng trăm đến hàng nghìn chiếc áo, giúp người sử dụng dịch vụ tiết kiệm được một khoản chi phí kha khá. Giúp khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái thể hiện sức sáng tạo của mình thông qua các hình ảnh, các mẫu thiết kế để in trên áo.

Trên là những thông tin mà Kuniform cung cấp để giúp khách hàng có thêm kiến thức và kinh nghiệm cho những chiếc áo đồng phục của mình trong tương lại, nếu cần thông tin tin hỗ trợ và tư vấn hãy liên hệ ngay với Kuniform, chung tôi sẽ tư vấn và cho bạn những gợi ý tuyệt vời

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 


Back to top