Đồng phục công sở - Các lý do nên may đồng phục tại doanh nghiệp

22/06/2018 - Đăng bởi : Dương Nguyễn Sơn

NHỮNG LÝ DO NÊN MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ

Khi xã hội ngày một phát triển, các doanh nghiệp công ty cũng mong muốn xây dựng một hình ảnh công ty theo xu hướng hiện đại, tạo một bộ mặt thương hiệu cho doanh nghiệp công ty mình. Trong đó việc may đồng phục cho toàn bộ nguồn nhân sự của doanh nghiệp là phương thức nhiều doanh nghiệp áp dụng.

Và giờ đây khi đi ra đường, bạn hầu như đều nhìn thây rất nhiều thương hiệu của công ty trên trang phục của họ.

Vậy đâu là lý do mà họ quyết định may đồng phục công sở cho nhân viên?

Lý do đầu tiên chính là tự quảng bá doanh nghiệp mình thông qua các banner di động.

Điều đó có nghĩa là khi mặc trên người một chiếc áo đồng phục của doanh nghiệp mình, người nhân viên chính là công cụ quảng bá thương hiệu công ty mình, họ mặc trên người, họ di chuyển kháp nơi, họ tiếp xúc với người nhiều, những người khác sẽ nhìn thấy thương hiệu công ty trên chiếc áo đồng phục họ mặc, đó có thể là khách hàng, đối tác, thậm chí là một người nào đó đi trên đường.

Rõ ràng đây là phương pháp Marketing hiệu quả và vô cùng tiết kiệm cho doanh nghiệp, nó được đánh giá là giải pháp Marketing khôn khéo của các doanh nghiệp.

đồng phục áo thun công ty

(Hình ảnh minh hoạ)

Tiếp theo nên nói đến chính là phúc lợi mà các doanh nghiệp dành cho bộ máy nhân sự của mình

Một bộ đồng phục công sở đối với một nhân viên sẽ chẳng đáng là bao nhiêu khi chi phí của một chiếc chỉ dao động từ 100.000 -250.000 đồng, mỗi người dùng chỉ khoảng 2-3 chiếc trong một năm.

Tuy nhiên đối với cả một bộ máy nhân sự không thì hề ít người và chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra cho đồng phục công ty mình không phải là con số nhỏ.

Cho nên đây được xem là một phúc lợi đáng quý mà doanh nghiệp dành cho nhân viên công ty mình, tạo hình ảnh đẹp hơn trong mắt nguồn nhân sự của ty. Và nhất là trong mắt đối tác cũng như khách hàng, một công ty lo lắng và quan tâm đến hình ảnh nhân viên.

Công ty may đồng phục tphcm

(Hình ảnh minh hoạ)

Đồng phục công sở tạo sự gắn bó giữa các thành viên trong doanh nghiệp.

Hãy thử nghĩ xem khi mọi người trong mọi tổ chức tạo được sự thống nhất trong trang phục thì sẽ thế nào, mang lại một hình ảnh đồng đều không phân biệt nghèo giàu, xấu đẹp, theo thời gian sẽ tạo được sự gắn kết và cảm thông, hoà đồng gần gũi hơn.

Mỗi thành viên đều biết rằng chúng ta đều là một thành phần của tổ chức, là một nhân tố không thể thiếu trong việc xây dựng và phát triển công ty, mặc trên người mình đồng phục của công ty sẽ tạo được ý thức về tinh thần đoàn kết, hợp tác và gia tăng tình cảm giữa các nhân viên với nhau.

Lợi ích khi may đồng phục công ty

(Hình ảnh minh hoạ)

Nhân viên của doanh nghiệp tự tin hơn và sẽ tự hào hơn về nơi làm việc của mình.

Khoác trên mình một bộ đồng phục công sở vừa tiết kiệm thời gian vì không phải suy nghĩ mỗi ngày phải mặt gì đi làm, lại tiết kiệm được một khoảng chi phí cho trang phục đi làm mỗi năm và nhất là khoác trên người bộ đồng phục thoải mái đi làm sẽ khiến tinh thần người nhân viên tự tin hơn, từ đó tăng năng suất làm việc và khả năng sáng tạo hơn.

Giá trị may đồng phục công ty

(Hình ảnh minh hoạ)

Có lẽ vì đồng phục cho một công ty mang lại quá nhiều lợi ích, thế nên ngày nay các doanh nghiệp hầu như đều áp dụng để tạo dựng hình ảnh công ty và gắn kết toàn bộ nhân viên lại với nhau.

Nếu như doanh nghiệp bạn cũng đang có kế hoạch may đồng phục thì hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ và liên hệ ngay với chúng tôi, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành sản xuất may mặc sẽ giúp bạn đưa ra các giải pháp thích hợp và xu hướng nhất.


QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho KCollection, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||


🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường đến KCollection

Back to top