MAY ĐỒNG PHỤC BẢO HỘ LAO ĐỘNG CẦN LỰA CHON VẢI NÀO?

03/07/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay đồng phục bảo hộ lao động là trang phục không thể thiếu đối với những người lao động. Đặc biệt là các công nhân làm việc trong các môi trường rủi ro, nhiều nguy hiểm như công nhân điện, nhân viên vận hành máy, nhân viên sửa chữa máy, nhân viên thí nghiệm, xây lắp các công trình, hãy leo trèo. 

 

Quần áo bảo hộ giúp bảo vệ con người khỏi những hiểm hoạ, rủi ro gây ra từ tai nạn nghề nghiệp. Ngoài ra, đây để xem như là đồng phục lao động nên mang đến sự gần gũi, gắn bó của mỗi người trong ngành, giúp họ có tinh thần trách nhiệm và cảm giác thoải mái khi làm việc. 

Đối với những người làm việc cho doanh nghiệp lớn sẽ làm họ tự hào và hãnh diện khi khoác lên mình bộ trang phục của đơn vị mình làm việc.

Quần áo bảo hộ rất quan trọng cho con người trong quá trình lao động, sản xuất. Việc chọn vải không chỉ mang đến sự an toàn mà còn đảm bảo được sự thoải mái, dễ chịu và đảm bảo thẩm mỹ cho người mặc. Có rất nhiều loại chất liệu để may quần áo bảo hộ lao động. 

Tuy nhiên, có 3 loại vải mà chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng để đem lại bộ trang phục tốt nhất cho doanh nghiệp mình. 

 

Vải Kaki thun

Một trong những chất liệu vải kaki được ưa chuộng để may quần áo bảo hộ lao động hiện nay. 

Ưu điểm của loại vải này là dày, bề mặt và kết cấu chắc chắn, không bị nhàu, không xổ lông và màu sắc bền bỉ. Tuy dày nhưng đây là loại vải mang đến cảm giác thoải mái, có độ co dãn dễ dàng vận động, di chuyển, thoáng mát và thấm mồ hôi khi mặc.

 

Với ưu điểm con dãn tốt và chất liệu dày, nên chính vì vậy mà đây là loại vải rất được ưa thích khi may đồng phục bảo hộ lao động cho các doanh nghiệp. 

 

Vải Kaki tĩnh điện

Với đặc tính chống tĩnh điện, vải Kaki tĩnh điện hay còn gọi là vải phòng sạch. Đây là loại vải dùng phổ biến cho nhân viên các lĩnh vực như sửa điện, bảo trì vận hành máy móc, công nhân tại các công trường và kể cả công sở.

Vải Kaki tĩnh điện có 2 loại chính là có độ co giãn và không co giãn. Ưu điểm của vải này là cứng và dày hơn các chất liệu vải khác nên ít nhăn, không nhàu nát và dễ làm sạch. 

Như kaki hun thì vải phòng sạch cũng có độ bền màu cao dù bị cọ xát, chà khi giặt. 

 

Vải Pangrim Neotex Vải Pangrim 

Neotex có xuất xứ từ Hàn Quốc. Đây là một trong những loại vải may quần áo bảo hộ lao đó hot và được yêu thích hiện nay tại Việt Nam. Đây là loại vải có khả năng hút ẩm tốt, thấm hút mồ hôi nhanh, mang lại cảm giác thoải mái, mát mẻ cho người sử dụng.

Vải Pangrim Neotex còn sở hữu ưu điểm vượt trội như mềm mịn, không bị xổ lông, không bám bụi, độ đàn hồi cao và bền màu. 

Ngoài chất liệu vải thì bạn cũng nên lưu ý về các yếu tố như màu sắc, kích thước, kiểu dáng phù hợp với lĩnh vực hoạt động và môi trường làm việc của doanh nghiệp. 

Khi chọn đơn vị may bạn nên tìm hiểu kỹ và chọn đơn vị uy tín, có thương hiệu để đảm bảo chất lượng tốt nhất cũng như mức giá hợp lý nhất. 

Trên đây là cách chọn vải may quần áo bảo hộ lao động mà chúng tôi chia sẻ, nếu cần thêm thông tin hãy liên hệ với Kuniform, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp cho bạn thêm những thông tin tốt nhất.

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.

 

|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 


Back to top