NÊN MAY ĐỒ BẢO HỘ LAO ĐỘNG VỚI CHẤT LIỆU NÀO?

07/04/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Đồ bảo hộ lao động hiện nay là đồng phục được quan tâm chú trọng tại các công ty nhà máy xí nghiệp, đồng phục bảo hộ lao động là trang phục bảo vệ người mặc trong môi trường lao động, giúp hộ tránh hoặc hạn chế các nguy hiểm trong quá trình làm việc cũng chính vì thế chất liệu may là yếu tố hàng đầu cần quan tâm.

Kuniform với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành may  mặc, sẽ cung cấp những loại vải tiêu biểu thường được dùng may đồng phục bảo hộ lao động hiện nay,

Nói về các loại vải thông dụng thì có 3 loại được các công ty và nhà sản xuất ưa chuộng là vải cotton, vải kaki và vải kate.

Đầu tiên là vải Cotton

Chất vải này không riêng gì đồ bảo hộ lao động mà thường dủng mà các loại trang phục khác cũng thường ưu tiên sủ dụng.


Uư điểm lớn nhất của loại vải này là độ bề cao, sợ vải mềm,khả năng giảm nhiệt tốt,thấm hút mồ hôi, mang lại cảm giác thoải mái cho người mặc, vận động dễ dàng.

Tuy nhiên vì  đồ bên và chất vải mềm được ưa chuộng nên giá thành của loại vải này cao, bên cạnh đó vải cụng dễ xù lông và dễ nhăn sau khi giặt.

Tiếp theo là vải kaki

Chất vải này cũng thường được dùng may đồng phục bảo hộ lao động và ưa chuộng nhất vì vì độ dày và bền cũng như tính đảm bảo an toàn của nó

Ưu điểm lớn nhất là nó rất bền vải cứng dày nhưng mặc vào rất thoáng mát, ít xù lông sau khi giặt cũng không nhăn, nên rất tiện lợi trong quá trình sử dụng.


Do tính chất vải cứng nên khi lên đồ tính thẫm mỹ sẽ không bằng các chất khác, vì thế đối với phái nữ thì loại không được ưa thích

Cuối cùng trong danh sách vải phổ biến may đồ bảo hộ lao động là vải kate

Loại vải này được làm từ sợ TC có pha cotton.

Ưu điểm kể đến đầu tiên là bề mặt vải mềm và mịn, rất dễ chịu khi mặc, ngoài ra giặt ủi cũng rất dễ, cũng dễ  thấm hút mồ hôi tốt nhờ thành phần vải cotton được pha trong chất vải.

Nhược điểm là độ bền nó không bằng các loại vải khác và dễ cũ hơn.


Ngoài ba loại vải trên thì còn nhiều loại cũng được sử dụng: như vải lanh hay Sợi Polyester4 cũng được lựa chọn may bảo hộ lao động nhưng không phổ biến trên thị trường.

Trên là những chất loại vải mà các nhà sản xuất ưa chuộng, tuỳ vào từng môi trường bảo hộ lao động mà chúng ta sẽ lựa chọn loại vải phù hợp.

Nếu như công ty bạn đang tìm một nhà sản xuất phù hợp thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Kuniform sẽ tư vấn và cung cấp thông tin nhiệt tình cho công ty bạn

 

 

Theo Hoà Phát Garment

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

Back to top