PHẦN 1 - NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP PHẢI KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

06/08/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Khi đặt may áo thun đồng phục công ty lần đầu nhiều công ty sẽ gặp phải những lỗi vì chưa có kinh nghiệm may đồng phục, cũng vì vậy mà Kcollection muốn gợi ý cho bạn cần trách những lỗi thường gặp dưới đây, tránh được những thiếu sót khi đặt may áo thun đồng phục cho công ty mình.

Lỗi về kích thước size áo

Đây là lỗi hay gặp ở nhiều công ty, bạn mặc size L và đặt theo size ấy nhưng khi áo về lại mặc không vừa? Nguyên nhân không phải là không  đúng size áo L của bạn mà vấn đề size áo của bạn và size của công ty may mặc khác tiêu chuẩn nhau.

Mỗi công ty may mặc điều lấy một tiêu chuẩn size khác nhau, thế nên trước khi may bạn nên hỏi kỹ về size áo, hoặc để chắc chắn hơn hãy yêu cầu áo mẫu từ công ty may mặc để bạn thử, như vậy sẽ đảm bảo không sai sót về kích thước size khi đặt may áo thun đồng phục công ty.

Mất nhiều thời gian khi lựa chọn nhà cung cấp

Bạn mong muốn máy áo thun đồng phục công ty đẹp và chất lượng, thế nên bạn cố tìm kiếm thật nhiều địa chỉ để lựa chọn được một nơi tốt nhất, tuy nhiên bạn cứ tìm kiếm trên internet hết nơi này đến nơi khác vẫn  không quyết định được, việc này sẽ làm bạn mất rất nhiều thời gian, vì hiện nay trên thị trượng có hơn cả trăm nhà cung cấp may mặc.

Thế nên lời khuyên ở đây, bạn hãy tìm 2-3  nhà cung cấp có thương hiệu và được nhiều người lựa chọn sau đó tìm hiểu rồi đến tận nơi xem và chọn một nơi uy tín mà bạn muốn làm, hoặc nhờ sự giới thiệu của những người quen hay bạn bè đã từng làm, như thế sẽ giúp bạn an tâm hơn khi đặt may áo thun đồng phục công ty.

Đừng ham đồng phục giá rẻ

Khi đăt may áo thun đồng phục công ty đa phần ai cũng quan tâm về giá cả, thế nhưng một chiếc áo thun mặc với một khoảng thời gian khá lâu nên lời khuyên danh cho các bạn là đừng ham những địa chỉ may mặc nào đánh tiếng là giá rẻ, vì giá rẻ đồng nghĩa với chất lượng vải xấu,quy trình may cẩu thả để bù lại chi phí rẻ ấy.

Một chiếc áo thun chất liệu vải tốt, đường may đẹp, bền màu và khi mặc vào người mặc thoải mái là yêu cầu của người mặc thế nên để có một chiếc áo tốt như vậy thì phải bỏ ra một chi phí xứng đáng với nó, đừng ham rẻ mà mang về một chiếc áo không được vừa lòng.

Trên là ba lỗi hay gặp phải khi chúng ta lần đầu may đồng phục, Kcollection sẽ tiếp tục cập nhật những lỗi khác ở bài sau, để giúp các bạn có thể né trách các lỗi ấy và có kế hoạch suôn sẽ khi đặt may đồng phục cho công ty mình

Back to top