PHẦN 2 - NHỮNG LỖI THƯỜNG GẶP PHẢI KHI ĐẶT MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

06/08/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Trước đó Kcollection đã đưa ra những lỗi thường gặp khi đặt may áo thun đồng phục, bài viết dưới đây sẽ tiếp tục cập nhật thông tin bài trước để mọi người có kinh nghiệm khi đặt may đồng phục.

Số lượng khi đặt may áo thun đồng phục công ty

Bạn lên kế hoạch đặt may áo cho nhân viên công ty mình, bạn chỉ đặt vừa đủ cho nhân viên, đến khi nhân viên mới vào bạn chỉ đặt thêm vài áo, khi đó chi phí đặt lại sẽ cao hơn.

Trường  hợp khác bạn lại đặt số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí tuy nhiên lúc ấy ban lãnh đạo lại muốn thay đổi hình ảnh màu màu sắc đồng phục thì khi đó lại làm lãng phí số lượng đồng phục đã may trước đó.

Lời khuyên cho bạn là hãy đặt trừa hao khoảng 5- 10 áo khi đặt may áo thun đồng phục công ty, số lượng này sẽ đảm bảo không thiếu  khi có nhân viên mới vào hoặc không quá gây lãng phí khi muốn đổi đồng phục.

Không lên mẫu thiết kế khi đặt áo

Bạn muốn đặt may áo thun đồng phục công ty giống  một kiểu áo giống mẫu áo có sẵn, chỉ chỉnh sửa vào chi tiết như logo và phối lại màu, bạn nghĩ nó giống kiểu áo cũ có sẵn và chỉ thay đổi một vài chi tiết nhỏ sẽ không có gì thay đổi nhiều nên không muốn mất thời gian lên file thiết kế và cứ thế đặt may.

Thế nhưng sau khi áo xuất ra nó không đẹp và ấn tượng như bạn nghĩ, các màu sắc phối với nhau không hợp, logo của bạn không thể hiện trên nền áo thật sắc nét, không như  những gì mà bạn tưởng tượng và mong đợi để không gặp phải lỗi này bạn hãy yêu cầu và cho lên file thiết kế áo hẳn hoi trước khi đặt may, như vậy bạn mới biết được chiếc áo thun đồng phục của bạn sẽ được được phối và thành hình thế nào, nó sẽ đảm bảo cho bạn một chiếc áo thun như mong muốn của bạn.

Nhà sản xuất áo cung cấp dịch vụ  không tốt

Bạn lựa chọn một nhà sản xuất may mặc nổi tiếng vì chất lượng sản phẩm tốt, bạn tin tưởng và đặt may áo thun đồng phục tại đơn vị ấy, tuy nhiên sau khi làm việc với đơn vị ấy lại là cả một quá trình thất vọng vì đơn vị ấy chỉ may tốt mỗi cái áo mà cách làm việc không chuyên nghiệp

Một đơn vị làm việc không chuyên nghiệp sẽ sẽ khiến chúng ta mất thời gian đều nay tin chắc rằng không ai muôn phải trãi qua, cứ hứa hẹn thời gian thiết kế, phải chờ đợi ra mẫu, xin thêm thời gian xuất xưởng áo,… những điều nay khi chúng ta cảm thấy không thoải mái và mất uy tín với công ty với ban lãnh đạo khi bạn đặt may áo thun đồng phục công ty cho nhân viên doanh nghiệp mình.

Thế khi tìm hiểu đơn vị may áo, bạn hãy tìm hiểu cách làm việc của đơn vị ấy đê chắc chắn không gặp phải một nơi làm việc thiếu chuyên nghiệp làm bạn mất thời gian của mình.

Hy vọng với những thông tin Kcollection cung cấp trên sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm hơn trong việc đặt may áo thun đồng phục cho công ty mình một cách suôn sẽ và nhanh chóng

Back to top