NHỮNG YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH CHI PHÍ MAY SƠ MI ĐỒNG PHỤC

08/03/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay, việc may sơ mi đồng phục công ty trở nên phổ biến và hầu như công ty nào cũng may cho nhân viên công ty mình. Vì phải bỏ ra một số chi phí may đồng phục cho nhân viên, thế nên các công ty may đồng phục cho nhân viên luôn tìm những công ty may đồng phục chất lượng nhưng chi phí phải hợp lý.

Vậy chi phí may sơ mi đồng phục công ty tăng giảm phụ thuộc vào những yếu tố nào, Kuniform sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích trong bài viết này

Chất liệu vải may áo sơ mi đồng phục công ty

hí phí may sơ mi đồng phục công ty phụ thuộc rất nhiều vào chất liệu vải, tuỳ vào môi trường công ty và tính chất công việc mà bạn có sự lựa chọn loại vải thích hợp để may đồng phục công ty, thế nên chi phí trong khâu lựa chọn chất liệu vải có thể kiểm soát được.Hiện nay, chất liệu vải để may sơ mi đồng phục công ty có rất nhiều loại, mỗi loại có những ưu và nhược điểm khác nhau như, kate ý, kate ford, vải bamboo,… tuỳ vào tính chất công việc của nhân viên, mà công ty có sự lựa chọn khác nhau, cũng như cân đối chi phí trong khâu lựa chọn chất liệu vải.

Số lượng sơ mi đồng phục cần may

Chi phí may ảnh hưởng rất đến bởi số lượng áo cần may, ngày nay các công ty may áo sơ mi đồng phục áp dụng các mức giá khác nhau, nhưng nhìn chung nếu số lượng càng lớn thì chi phí may trên một áo sẽ giảm rất nhiều.

Ngoài ra, các công ty may đồng phục cũng hay áp dụng các chương trình khuyến mãi khi may sơ mi đồng phục số lượng lớn, với chính sách này sẽ giúp các công ty tiết kiệm khá nhiều cho các khoản phí khi may sơ mi đồng phục

Số lượng màu in, thêu trên áo

Các chi tiết như hình ảnh, logo thương hiệu khi trên áo ảnh hưởng đến chi phí trong quá trình may sơ mi đồng phục công ty.Nếu như nhiều màu in, kích thước hình ảnh in lớn thì chi phí sẽ tăng cao hơn do phải tăng nguyên liệu sử dụng. Tương tự như vậy, chi phí thêu cũng tăng vì khối lượng chỉ thêu, màu chỉ thêu nhiều hơn. Đặc biệt hơn là, nếu bạn sử dụng phương pháp thêu sẽ tốn kém nhiều chi phí hơn là in.

Thời gian may sơ mi đồng phục

Điều này hiển nhiên chúng ta đều biết, nếu bạn yêu cầu phải may nhanh vì cần gấp, thì công ty may mặc sẽ tăng giá hơn vì năng suất làm việc của họ phải tăng để ứng yêu cầu của bạn.Thế nên khi may sơ mi đồng phục công ty, chúng ta phải canh thời gian và nếu không quá cần thiết thì đừng yêu cầu may nhanh để tiết kiệm được khoản chi phí trong khâu này.

Công ty may đồng phục bạn lựa chọn

Đây có thể là yếu tố kiên quyết trong khoản chi phí may sơ mi đồng phục công ty bạn, nếu bạn lựa chon xường may uy tín, là nhà sản xuất trực tiếp thì chắc chắn chi phí sẽ tiết kiệm nhiều  hơn so với các công ty may mặc phải qua trung gian.

Vì thế hãy tìm hiểu và lựa chọn địa chỉ may đồng phục uy tín, sản xuất trực tiếp để có thể tiết kiệm tối đa cho công ty bạn khi may sơ mi đồng phục.Trên là một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp để mọi người có thêm kinh nghiệm trong việc may đồng phục cho công ty mình, hy vọng sẽ giúp ích cho mọi người trong tương lai.

Kuniform là công ty sản xuất trực tiếp các sản phẩm may mặc, nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì Kuinform chính là nhà cung cấp đáng tin cậy cho việc may áo sơ mi đồng phục, hãy liên hệ chúng tôi nếu cần thêm thông tin và chính sách chi phí cho mẫu sơ mi đồng phục mà bạn đang quan tâm.


Theo Hoà Phát Garment

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

 

 

Back to top