TẠI SAO NHÂN VIÊN KHÔNG THÍCH MẶC ĐỒNG PHỤC???

22/06/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

VÌ SAO NHÂN VIÊN CÔNG TY THƯỜNG KHÔNG THÍCH MẶC ĐỒNG PHỤC?

Đồng phục của một công ty là yếu tố quan trọng, nó không chỉ thể hiện bộ mặt, hình ảnh đại diện của một công ty mà còn là sợi dây liên kết giữa các nhân viên với nhau.

Thế nhưng nhiều nhà quản lý của doanh nghiệp lại không hiểu được vì sao nhiều nhân viên lại không thích mặc đồng phục của công ty mình?

may đồng phục

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành may mặc, Kcollection sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên.

Đầu tiên là chất liệu vải, nhiều công ty vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn những chất liệu vải không chất lượng, có nhiều %PE  khi mặc lên người sẽ khiến chúng ta khó chịu, nóng, và thô ráp làm người mặc không thoải mái thậm chí là bức bối.

Hướng dẫn phân biệt các loại vải thun.

vải thun may đồng phục

Nguyên nhân thứ hai là kích thước size áo khi may, trường hợp thường hay gặp nhất là kích thước quá rộng hoặc quá chật, form áo không chuẩn khiến người mặc cảm thấy mình xấu hơn khi mặc hoặc không dễ hoạt vận động khi mặc chúng. Tham khảo cách đo đồng phục.

may đo đồng phục

Nguyên nhân tiếp theo là các màu sắc hoạ tiết, hình ảnh kèm theo trên đồng phục không chất lượng, thiếu thẫm mỹ ví dụ như các hình ảnh logo dễ bong tróc hoặc dễ xuống sắc sau vài tuần sử dụng.

thêu logo đồng phục

Đó chính là những nguyên nhân hàng đầu khiến phần lớn nhân viên ở các công ty không thích thậm chí là chán ghét khi mặc đồng phục công ty mình. Vậy thì phải làm sao để khắc phục những nguyên nhân đó, để giúp nhân viên yêu thích hơn khi mặc đồng phục của công ty mình?

PHƯƠNG ÁN GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ MAY MẶC ĐỒNG PHỤC CÔNG TY

Đừng quá tiết kiệm khi lựa chọn chất liệu vải khi may, bạn cũng biết đồng phục sẽ là trang phục nhân viên phải mặc lâu dài, mỗi ngày phải mặc ít nhất 8h/ngày nên hay lựa chất liệu vải tốt và thoải mái khi mặc, đừng quá tiết kiệm khi lựa chọn chúng.

Hãy chọn nhà sản xuất may mặc đáng tin cậy khi may đồng phục, những nhà sản xuất làm việc có tâm sẽ cẩn trọng khi may đồng phục cho bạn , từ size áo đến những chi tiết nhỏ trong đồng phục như logo, màu sắc, hình ảnh kèm theo, họ sẽ tư vấn và cho bạn những gợi ý tuyệt vời trước khi tiến hành may

quan trọng là hãy kiểm tra kỹ trước khi nhận đồng phục về, như vậy nếu có sai sót bạn cũng dễ dàng yêu nhà sản xuất chỉnh sữa cho bạn.


may đồng phục đẹp tphcm

Trên là những gợi ý mà chúng tôi đưa ra giúp các nhà quản lý tham khảo, có thể đưa ra những lựa chọn đúng đắn khi tiến hành may đồng phục cho công ty mình.

Nếu cần thêm thông tin gì bạn hãy liên hệ với chúng tôi, là một trong những nhà sản xuất may mặc nhiều kinh nghiệm tại thị trường Việt Nam, chúng tôi sẵn sang giải đáp những khó khăn trong việc may đồng phục của công ty bạn.


QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy gửi lại email cho KCollection, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách nhanh nhất.


Gửi Email nhận tư vấn


Xem chỉ đường đến KCollection

Back to top