THÊU VI TÍNH TRONG MAY MẶC

06/08/2018 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Những hoa văn, logo, thương hiệu của công ty thể hiện trên chiếc áo đồng phục đẹp hơn nếu được thêu một cách  khéo léo trên chiếc áo.

Khi nhắc đến thêu, mọi ngươi thường nghĩ đến việc sẽ mất thời gian và cần phải tỉ mĩ trong quá trình thêu, tuy nhiên ngày nay đều đó không cần khi áp dụng thêu vi tính. Vậy  thêu vi tính trong may mặc là như thế nào, Kcollection sẽ cung cấp thông tin hữu ích cho bạn.

Phương pháp thêu vi tính hoạt động trên một chương trình được điều khiển bởi hệ thống máy tính chuyên dụng, hoạt động một cách thông minh trên hệ thống nên máy có thể  thêu nhiều mẫu cùng một lúc và chính xác giống nhau một cách tuyệt đối.

Năm 1980, hệ thống đồ hoạ thêu vi tính ra đời tạo ra các mẫu thêu vi tính đầu tiên và  được sử dụng, sau đó để tránh tự thêu và cũng như tiết kiệm  thời gian và chi phí những người đứng đầu trong ngành thêu đã áp dụng chúng và các máy thêu vi tính được chính thức sử dụng rộng rãi kể từ đó.

Ngày nay thêu vi tính hường áp dụng cho đơn hàng lớn vì máy chạy rất nhanh, và một dàn máy có nhiều đầu thêu, mũi  thêu vi tính rất đa dạng và phong phú, có thể kết cườm, pha phối màu bằng vi tính.

Xét về thêu tay, ngoài tốc độ hoàn thành thì ở mặt kỹ thuật cho dù là một người thợ tay nghề cao cũng không thể nào hoàn thành các mẫu thêu giống nhau như đúc, nhưng thêu vi tính thì có thể làm được đều đó.

Thêu vi tính giúp ích rất nhiều trong ngành may, bạn có thể hoàn thành hàng trăm nghìn mẫu thêu chỉ 2- 3 tuần, mà mẫu thêu vẫn chất lượng và hoàn hảo giống nhau như ý muốn, khi thêu các hoa văn logo hay  thương hiệu công ty sẽ giúp áo đồng phục đẹp hơn vì nó chính xác so với mẫu thiết kế gốc hoàn toàn thế nên tính thẫm mỹ mà thêu vi tính đem lại được các nhà sản xuất đánh giá cao.

Vì  giá thành của thêu vi tính thấp hơn nhiều so với loại thêu khác, mà mẫu thêu vi tính lại rất bền, tiết kiệm được nhiều chi phí cho nên ngày nay nó được áp dụng rộng rãi trên các sản phẩm  như thêu trên quần áo, nón, túi xách,…

Để áo đồng phục đẹp hơn trông thẩm mỹ hơn, thì các công ty doanh nghiệp ngày nay thường thích thể hiện logo hay thương hiệu mình trên chiếc áo đồng phục bằng phương pháp thêu vi tính, nó giúp mang lại hình ảnh đẹp tính thẫm mỹ cao.

Tại Kcollection, khách hàng của chúng tôi rất ưa chuộng phương pháp thêu vi tính cho các mẫu logo để áo đồng phục đẹp hơn  đặc biệt là các mẫu áo sơmi, việc thêu các hoa văn, thương hiệu trên áo sơmi sẽ giúp chiếc áo trở nên sang trọng và chuyên nghiệp hơn.

Trên là những thông tin mà Kcollection cung cấp để mọi người có thêm cái nhìn rõ hơn về thêu vi tính trong ngành may mặc và có thể cân nhắc khi có kế hoạch may đồng phục cho công ty mình

Back to top