THIẾT KẾ VÀ CUNG CẤP ÁO THUN QUÀ TẶNG - ÁO THUN QUẢNG CÁO THEO YÊU CẦU

09/06/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Thiết kế và cung cấp Áo thun quà tặng – Áo thun quảng cáo theo yêu cầu

Áo thun quà tặng quảng cáo chắc hẳn không xa lạ gì với chúng ta. Hiện nay rất dễ để có thể bắt gặp những chiếc áo thun khuyến mãi mà nhiều doanh nghiệp, tổ chức dành tặng đến cho nhân viên và cả khách hàng của mình.

Vậy áo thun quà tặng có vai trò gì? Áp dụng khi nào? Nên tặng chiếc áo thun như thế nào để tăng tạo nhận thức về thương hiệu cho khách hàng, vừa PR quảng cáo.
Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết ngày hôm nay!

1. Áo thun quà tặng quảng cáo là gì?

Áo thun quà tặng là một trong những vật phẩm mà các doanh nghiệp, tổ chức thường sử dụng để phục vụ cho các chương trình khuyến mãi, quảng bá hình ảnh của công ty đến cộng đồng, người tiêu dùng hay khách hàng của mình. Áo thun quà tặng sẽ phần nào thể hiện được cá tính và hình ảnh của công ty. Theo đó thông thường áo thun sẽ có màu sắc của thương hiệu, có logo, slogan và các hình ảnh đặc trưng của công ty để mọi người có thể dễ dàng nhận diện thương hiệu. Từ đó sản phẩm của doanh nghiệp tự động được ghi nhớ và nhiều người biết đến hơn.

2. Tại sao nên chọn “Áo thun quảng cáo”?

Tính hữu dụng:

Món quà sẽ ý nghĩa hơn nhiều khi nó có tính hữu dụng đúng không nào? Và may mắn thay, một chiếc áo thun có thể đáp ứng được điều đó. 

Áo thun quà tặng quảng cáo thích hợp cho mọi đối tượng, lứa tuổi, một chiếc áo thun chắc chắn sẽ được nhiều người yêu thích vì đó là một trang phục dễ mặc. Khi một nhân viên mặc chiếc áo thun của công ty, họ sẽ có thể mặc đi làm, hay một khách hàng được tặng áo thun thì họ cũng có thể mang ở nhà hoặc đi chơi một cách thoải mái.


Công cụ marketing vừa hiệu quả vừa tối ưu chi phí

Nhiều công ty, tổ chức có nguồn ngân sách hạn hẹp và không đủ kinh phí cho các hoạt động marketing quảng cáo rầm rộ, thì Áo thun chính là một giải pháp tuyệt vời khi được áp dụng làm quà tặng. 

Như vậy chỉ cần doanh nghiệp tổ chức một chương trình tri ân khách hàng với quà tặng là những chiếc áo thun mang hình ảnh của công ty thì mọi việc lại trở nên dễ dàng hơn. Với những món quà tặng nho nhỏ mà tiện lợi như áo thun thì không chỉ giúp thu hút khách hàng, bán được nhiều hàng hơn mà còn giúp bạn quảng cáo “ngầm” thành công nữa đấy!

3. Khi nào nên làm áo thun quà tặng?

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức sử dụng áo thun làm một trong những vật phẩm làm quà tặng cho khách hàng vào nhiều dịp khác nhau:

Có rất nhiều dịp để các công ty, tổ chức nên làm áo thun quà tặng quảng cáo như khi triển khai các chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng, tặng cho nhân viên ,… vào các dịp lễ, tết, kỷ niệm thành lập công ty, du lịch công ty, tặng kèm khi khách hàng mua sản phẩm mới, …

Ngoài ra thì đối với các chương trình mang tính cộng đồng, thiện nguyện thì việc dành tặng áo thun có in ấn logo và hình ảnh công ty cũng rất thiết thực, vừa giúp đỡ được cho mọi người, vừa nhận được nhiều sự yêu mến hơn,…

4. Lựa chọn áo thun quà tặng như thế nào?

Mặc dù là quà tặng nhưng doanh nghiệp cũng cần lưu ý về chất lượng của sản phẩm tránh làm những chiếc áo có chất lượng quá kém lại gây tổn hại đến hình ảnh và uy tín của công ty. Người ta hay nói “đã cho thì phải cho cho nên” đúng không nào? Do đó doanh nghiệp cần lưu ý về chất liệu vải áo, màu sắc, thiết kế,…

5. Thiết kế và cung cấp áo thun quà tặng uy tín – giá cả hợp lý

Chúng tôi nhận làm áo thun quà tặng quảng cáo với chất liệu, kiểu dáng, màu sắc áo thun được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng nhằm phục vụ tốt nhất mọi mục đích của khách hàng đặt ra. Về phần in và thêu được xử lý và lựa chọn tỉ mỉ, chi tiết đạt chuẩn, mẫu mã đa dạng

Khi đặt hàng, bạn sẽ được hỗ trợ cung cấp mẫu để có thể hình dung được sản phẩm và cảm nhận được chất lượng của sản phẩm, giúp bạn có thể lựa chọn được mẫu quà tặng áo thun chất lượng nhất để tri ân khách hàng và quảng bá hình ảnh công ty.

Áo thun quà tặng là một món quà tuy đơn giản mà ý nghĩa. Còn chờ gì nữa mà không đặt ngay những mẫu áo đẹp, chất lượng nhất để phục vụ cho chiến dịch marketing sắp tới của bạn!

Chúng tôi không những đem tới những mẫu áo thun quảng cáo đạt chất lượng cao mà còn đảm bảo túi tiền hợp lý cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: CÔNG DỤNG CỦA ÁO GIÓ
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

Back to top