THỜI TRANG SƠ MI CÔNG SỞ NĂM 2020

18/02/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Trong bất cứ môi trường làm việc nào của nhân viên văn phòng thì trang phục làm việc luôn đóng vai trò quan trọng, vì nó không chỉ giúp người mặc trở nên đẹp và lịch sự hơn, mà còn là bộ mặt của công ty khi nhân viên của họ tiếp xúc hay giao tiếp với khách hàng hay đối tác của công ty ấy.

Vậy phải sử dụng trang phục thế nào mới phù hợp và khuếch trương hình ảnh cho công ty? Với xu hướng thời trang công sở năm nay, Kcollection gợi ý cho các bạn những mẫu thời trang cũng như chất liệu phù hợp cho nhân viên công ty bạn

Trang phục công sở cho cả phái nam lẫn nữ thì chắc chắn không thể thiếu những chiếc áo sơ mi lịch sự và sang trọng,  luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho nhân viên văn phòng.Với những chiếc áo sơ mi truyền thống, thì màu sắc, chất liệu  hay thiết kế chính là yếu tố hàng đầu làm nên một chiếc sơ mi đẹp.

Thông thường màu sắc được sự ưa chuông của nhân viên văn phòng là những tông màu sáng, tạo  sự thân thiện và nhiệt tình cho người mặc. Những màu sắc xanh thiên thanh, trắng, hồng, xanh lá mạ,… là những màu sắc mang lại sự tươi trẻ và năng động cho người người mặc, hoạ tiếc thường đươc lựa chọn nhiều nhât là những chiếc áo sọc dọc hay áo màu trơn vừa đơn giản lại sang trọng.

Yếu tố quan trọng nữa chính là chất liệu vải sơ mi, trong môi trường công sở hay bất cứ môi truờng làm việc nào thì trang phục luôn cần sự thoải mái để người mặc có thể tập trung khi làm việc. Thế nên chất liệu sơ mi khi lựa chọn nên chọn những loại vải thoáng mát, trong đó kate ý, kate ford, hay vải bamboo chính là những lựa chọn hàng đầu cho những chiếc áo sơ mi. Ngoài ra những chất liệu này tương đối ít nhăn và dễ là, ủi giúp người mặc tiết kiệm thời gian cá nhân của mình.

Mấu chốt quan trọng của thời trang sơ mi công sợ chỉ là kiểu dáng chiếc áo, bạn có thể lựa chon chiếc áo cổ sơ mi truyền thống sang trọng, cổ sơ mi cách điệu thêm nơ dịu dàng  cho phái nữ, hay cổ trụ sơ mi cho sự năng động và cá tính. Một chiếc áo sơ mi công sở đẹp là khi làm cho người mặc thích mắc chúng, thế nên kiểu dáng rất quan trọng để tạo nên sự yêu thích ấy.

Trên là những gợi ý của Kcollection để mọi người hiểu hơn về xu hướng sơ mi công sở trong năm 2020, nó không chỉ gói gọn trong năm 2020 mà Kcollection tin là nó sẽ không lạc hậu trong 3 đến 5 năm tới. Hy vọng nội dung trên sẽ giúp ích cho mọi người và nếu bạn cần may áo sơ mi công sở cho nhân viên công ty bạn, hãy liên hệ với chúng tôi, Kcollection sẽ cho bạn sự tư vấn và gợi ý tuyệt vời.


QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

Back to top