NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT ÁO GIÓ – ÁO KHOÁC ĐỒNG PHỤC

16/03/2021 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Áo gió, áo khoác đồng phục không chỉ là đơn thuần là trang phục bảo vệ  đơn thuần mà còn thể hiện tính chuyên nghiệp và đặc trưng mỗi tập thể, doanh nghiệp công ty.

Không chỉ với nhiều công dụng như che chắn, giữ ấm, mà đồng phục áo gió, áo khoác còn thể hiện xu hướng thời trang hiện đại ngày nay.

Một chiếc áo gió, áo khoác đồng phục phải đáp ứng những tiêu chí về mặc hình thức, công dụng cũng như hiệu quả trong việc quảng bá doanh nghiệp mình.


Những yêu cầu mà  khách hàng mong muốn có ở một chiếc áo gió áo khoác đồng phục cho doanh nghiệp mình, đó cũng chính là những mục tiêu mà Kuniform hướng đến để cho ra đời sản phẩm đáp ứng những nhu cầu khắt khe ấy.


Một chiếc áo gió, áo khoác đồng phục cần phải quan tâm và chú trọng đến những yếu tố như chất vải, kiểu dáng, màu sắc, cũng như độ bền của nó.

Những chất liệu phổ biến để may áo gió, áo khoác ngày nay như: chất liệu vải Nilon, vải Tricot, vải Polyester (PE), Micro polyester,.. đây là những loại vải được nhiều khách hàng ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi hiện nay.


Về kiểu dáng, loại đồng phục này phần lớn ưa chuộng kiểu dáng rộng rãi thoải mái pha chút thể thao những cũng không kém phần tôn dáng người mặc, tuỳ thuộc vào yêu cầu phía khách hàng mà thiết kế sẽ làm theo ý tưởng cũng như đưa ra những lời khuyên theo xu hướng thời trang.

Yếu tố màu sắc và các hình ảnh hoạ tiết như logo hay thương hiệu công ty cũng được Kuniform sử dụng các công nghệ kỹ thuật in thêu hiện đại ứng dụng vào, giúp tạo điểm nhấn quảng bá thương hiệu một cách khéo léo.


Tiến độ hoàn thành sản phẩm luôn được Kuniform hoàn thành đúng hẹn, đáp ứng nhu cầu của khách hàng với đến với Kuniform

Nếu doanh nghiệp bạn lựa chọn áo gió, áo khoác làm đồng phục nhân viên, hay quà tặng khách hàng, khéo léo quảng bá doanh nghiệp thì  chọn với Kuniform làm nhà đồng hành thì đúng là lựa chọn đúng đắn, với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành may mặc chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng khi đặt trọng trách ấy cho chúng tôi.

Theo Hoà Phát Garment

 

 

 

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

 

Back to top