TIÊU CHÍ CHO XƯỞNG MAY ĐỒNG PHỤC UY TÍN

08/12/2018 - Đăng bởi : Sy Thanh

Bất cứ cá nhân hay doanh nghiệp nào, khi tiến hành may áo đồng phục cho nhân viên công ty mình cũng mong muốn sản phẩm đẹp mắt và chất lượng, chính vì thê họ thường tìm xưởng may đồng phục uy tín, để đảm bảo có nhũng chiếc áo đồng phục hàon hảo nhất

Thế thì xưởng may đồng phục uy tín phải đạt những yếu tố nào, Kcollection với nhiều năm kih nghiệm trong ngành may mặc sẽ cung cấp một vài thông tin hữu ích cho bạn.

Cơ sở vật chất của xưởng may đồng phục phải đảm bảo

Vì sao cần một xưởng may đồng phục đảm bảo cơ sở vật chất? Một xưởng may đồng phục có đầy đủ trang thiết bị may móc sẽ đáp ứng các công việc của xưởng, các công động may thêu, in ấn sản phẩm cũng được máy móc hổ trợ, trợ giúp tối đa công nhân trong quá trình sản xuất, như thế mới đảm đúng tiến độ thành phẩm cho khách hàng.

Đội ngủ công nhân viên tay nghề đảm bảo thái độ chuyên nghiệp

Nguồn lao động công ty phải là những người thợ có chuyên môn, tạo ra được các sản phẩm đẹp và chất lượng, biết nhìn nhận và xử lý kịp thời các vấn đề về sản phẩm.

Nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, thái độ nghiêm túc có kiến thức về may mặc, đưa ra những lời khuyên đúng đắn cho khách hàng, mang lại cảm giác hài lòng khi làm việc với khách hàng đối tác

Đội ngủ thiết kế là người nhân viên có chuyên môn cao, đảm bảo những mẫu thiết kế thẩm mỹ, phù hợp với xu hướng nhưng vẫn tạo ra nét đăc biệt trong mỗi mẫu thiết của mình, phù hợp với từng môi trường làm việc của khách hàng.

Giá thành tốt nhất chất lượng đảm bảo

Một xưởng may đồng phục uy tín là mang lại sản phẩm chât lượng cho khách hàng của mình, không là một xưởng may đồng phục có giá rẻ để cạnh tranh trên thị trường mà là một xưởng may đồng phục giá tốt nhất để đảm bảo sản phẩm chất lượng nhất, mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho khách hàng đôi tác chính là mang lại uy tính cho xưởng may đồng phục.

Cung cấp dịch vụ tốt

Không chỉ tạo ra sản phẩm đẹp và chất lượng, mà dịch vụ của xưởng may đồng phục cũng phải tốt, từ khâu tư vấn, cho đến khâu chăm sóc sau khi khách hàng nhận hàng. Xưởng may đồng phục phải hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng,  khi đó họ cảm thấy được tôn trọng và thái độ hợp tác cũng sẽ thoải mái và vui vẻ hơn và nhất là sẽ cùng nhau làm việc lâu dài.

Ngoài việc cung cấp sản phẩm đẹp và chất lượng thì những yếu tố khác ảnh hưởng rất lượng đến việc đánh giá một xưởng may đồng phục có uy tín và chất lượng hay không? Thế nên trước khi quyết định may đồng phục công ty cho công ty bạn, hãy tìm hiểu thật kỹ các công ty, xưởng may đồng phục để có quyết định đúng đắn cho mình.

 

 

Back to top