ÁO THUN ĐỒNG PHỤC SỰ LỰA CHỌN CHO DOANH NGHIỆP BẠN

09/01/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Áo thun đồng phục là vật không thể tiếu cho bất kỳ doanh nghiệp, hay hội nhóm nào, với nhu cầu và sự phổ biến mà kiểu dáng cũng ngày một đa dạng. Tuy nhiên áo thun đồng phục cổ tròn vẫn được lựa chọn nhiều nhất, vì sao lại như vậy?

Kiểu dáng đơn giản, trẻ trung tiện lợi

Các công ty may áo thun đồng phục hay những  hội nhóm luôn tìm hiểu áo thun đồng phục cổ tròn đầu tiên trong số các kiểu dáng khác nhau vì sự thoải mái trẻ trung và năng động mà loại áo này mang lại.

Ngoài ra những công ty may áo thun áo thun đồng phục cho nhân viên mình cũng quan tâm đến sự tiện lợi mà áo thun cổ tròn mang lại cho nhân viên công ty mình là có thể diện mẫu áo này ở nhiều nơi mà không sợ lỗi mốt

Dễ dàng phối với các loại quần áo khác

Đa phần các công ty may áo thun đồng phục hay những hội nhóm muốn may áo thun cổ tròn với lý do là nó dễ dàng phối hợp với các loại quần áo và những phụ kiện khác nhau.

Chằng hạn như  các bạn nam thì có thể có thể mặc với quần jean, kaki,quần tây âu,.. những bạn gái thì có thể kết hợp với quần jean dài  hay quần short mà vẫn tạo được tính thời trang cho người mặc.

Ngoài các công ty may áo thun đồng phục cho nhân viên có thể tận dụng để nhân viên mặc thêm áo khoác vest bên ngoài tăng thêm phần lịch sự và chuyên nghiệp

Áo thun dổ tròn còn dễ dàng phối với những phụ kiện nhỏ xinh như dây chuyền đeo cổ, hay chiếc khoan voan thắt ngay cổ công thêm một chiếc áo khoác jean bên ngoài sẽ tạo thêm phần cá tính nhưng không kém phần đáng yêu cho các bạn nữ.

Áo thun cổ tròn có nhiều lựa chọn về màu sắc và hình ảnh in

Không giống như các loại đồng phục khác,  lý do mà các công ty may áo thun đồng phục lựa chọn áo thun cổ tròn là vì màu sắc cũng như dễ dàng in nhiều hình ảnh với kích thước lên áo, nếu như áo thun cổ trụ chỉ có thể in những hình ảnh nhỏ nhắn tạo điểm nhấn , thì chúng ta có thể in cả một mảng hỉnh ảnh lớn lên áo thun cổ tròn mà chiếc ảo vẫn toát lên vẻ đẹp cá tính riêng của nó.

Sự tiện lợi của áo thun cổ tròn

Cũng như đã nói ở đầu bài viết, các công ty may áo thun đồng phục thường ưu tiên lựa chọn áo thun cổ tròn để tạo sự tiện lợi cho nhân viên công ty mình, nó có thể mặc ở nhiều nơi khác nhau, như đi làm, đi chơi, tham gia Team Building công ty, picnic,.. đồng thời khi diện áo thun cổ tròn người mặc cũng thởi mái vận động, không sợ việc nút áo bị bung, hay vải áo vô tình bị rách như các loại đồng phục khác.

Trên là những lợi ích mà áo thun cổ tròn mang lại, hy vọng với thông tin trên sẽ giúp các bạn có thể kinh nghiệm để đưa ra ý kiến khi công ty bạn may áo thun đồng phục trong tương lai.

Back to top