VÌ SAO CÁC CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC THƯỜNG CHỌN ÁO SƠ MI

08/08/2019 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay, đồng phục công sở là món đồ không thể thiếu cho các công ty doanh nghiệp dùng cho nhân viên của mình, một công cụ kết nối nhân sự công ty tăng tinh thần tập thể.

Nhưng vì sao các công ty may đồng phục cho công ty mình lại chọn sơ mi? Kcollection sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi ấy.

Áo sơ mi thể hiển tính lịch sự và chuyên nghiệp

Áo sơ mi khi mặc lên người không chỉ tạo cho người mặc tính lịch sự, tươm tất mà còn tạo được hình ảnh chuyên nghiệp cho người nhân viên khi làm việc, nếu bạn mặc áo thun người nhìn sẽ đánh giá công ty bạn không chú trọng đầu tư hình ảnh, doanh nghiệp còn non trẻ vì áo thun thể hiện tính năng động hơn so với áo sơ mi.

Chính vì thế mà các công ty may đồng phục cho nhân viên mình, sẽ ưu tiên chọn áo sơ mi nhiều hơn là áo thun, vì họ hướng tới sự chuyên nghiệp và trưởng thành hơn.

Muốn khẳng định chất lượng công ty và phúc lợi cho nhân viên

Một công ty may đồng phục cho nhân viên toàn bộ là áo sơ mi không chỉ thể sự đầu  tư cho nhân viên công ty mình, chăm sóc và quan tâm đến phúc lợi nhân viên, mà còn thể hiện được nguồn lực chất lượng của công ty.

Thông thường đồng phục áo sơ mi có chi phí khá cao, thế nên một khi doanh nghiệp may cho công ty mình có nghĩa họ phải ra một khoản chi phí lớn để may, từ đó thể hiện được mức độ chịu chi cho nhân viên cũng như thễ hiện được nguồn lực tài chính của công ty từ việc may đồng phục

Tạo hình ảnh đẹp trong mắt đối tác

So với áo thun, thì việc các công ty may đồng phục cho nhân viên lựa chọn áo sơ mi là vì muốn tạo vẻ bề ngoài cho nhân viên, trong đẹp mắt thu hút người nhìn nhất là đối tác của doanh nghiệp.

Thông thường, người mặc áo sơ mi sẽ tạo được thiện cảm hơn so với áo thun khi đối diện với đối tác hay khách khách hàng của mình, cái đẹp lúc nào cũng được chào đón hơn, vì thế đối tác cũng sẽ thích làm việc với người có bề ngoài được trau truốc và đẹp hơn , ngoài ra việc mặc sơ mi còn thể hiện sự tôn trọng người nhìn, vì tính chuyên nghiệp mà nó đem lại.

Trên là một vài lý do mà đa phần các công ty may đồng phục thường lựa chon áo sơ mi cho nhân viên công ty mình, hy vong những thông tin Kcollection cung cấp sẽ giúp mọi người có thêm thông tin và kinh nghiệm để may đồng phục cho doanh nghiệp mình.

Back to top