VÌ SAO NÊN MAY ÁO THUN ĐỒNG PHỤC

22/02/2020 - Đăng bởi : Hoà Phát Garment

Ngày nay, với mỗi công ty thì đồng phục là yếu tố quyết định đến hình ảnh và cũng như sự nhận diện thương hiệu của công ty đến khách hàng và đối tác.

Trong đó, áo thun đồng phục lại là sự lựa chọn thông minh cho những công ty doanh nghiệp thiên về sự năng động và mang tính sáng tạo trong quá trình công tác cũng như làm việc của nhân viên.

Ngoài sự thoải mái dễ vận động từ chất liệu, giúp người mặc dễ hoạt động thì áo thun còn mang lại cho người mặc thêm phong cách và cá tính riêng biệt từ kểu dáng đến màu sắc.

ÁO THUN TRƠN CÓ CỔ GIÁ SỈ


Về chất liệu, áo thun đồng phục sẽ cho nhiều chất liệu để lựa chọn như cá sấu, thun trơn, thun lạnh, thun mè,.. Trong đó từng loại lại phân theo những loại nhỏ về thành phần chất vải như: cá sâu sẽ phân ra cá sâu 100% cotton, cá sâu 65/35, cá sấu poly,… hay thun mè thì có thun mè hạt to, thun mè hạt nhỏ,.. Vì thế khi may áo thun đồng phục cho công ty thì chúng ta sẽ có nhiều sự lựa chọn phong phú về chất liệu.

Cũng nhờ vào sự phong phú về chất liệu mà tuỳ vào môi trường làm việc khác nhau, công ty có sự lựa chọn thích hợp cho nhân viên công ty mình loại áo thun có chất liệu thích hợp, như những công việc có tính chất vận động nhiều thì có thể lựa chọn những chất vải thoáng mát, thấm hút mồ hồi,.. những công việc có tính chất lao động va chạm thì lựa chọn những chất liệu dễ giặt, khó sờn vải,..

Màu sắc cũng là yếu quan trọng cho áo thun đồng phục của doanh nghiệp, công ty có thể dựa vào nhiều yếu tố quyết định màu sắc áo, chẳng hạn như màu chủ đạo của doanh nghiệp. màu sắc phong thuỷ , hay đơn giản là sự yêu thích màu sắc theo chủ đề mà công ty hướng đến,…

Tầm quan trọng áo thun đồng phục mang lại không chỉ đối với doanh nghiệp, mà còn là thành phần quyết định kết quả công việc của nhân viên công ty.

Với công ty, màu sắc, kiểu dáng hình thức hình ảnh của chiếc áo thun sẽ quảng cáo gián tiếp thương hiệu doanh nghiệp đến ánh nhìn và sự nhận diện của đối tác khách hàng, tạo sự khuếch thương thương hiệu của công ty.

Với nhân viên, một chiếc áo thun đồng phục đẹp, chất lượng sẽ mang lại tinh thần và sự tập trung vào cộng việc cao hơn so với một chiếc áo thun không đẹp và chất liệu làm người mặc không thoải mái. Bên cạnh đó hình ảnh toàn bộ nhân viên cùng mặc áo thun đồng phục sẽ tạo nên hình ảnh gắn kết nhân viên công ty, tạo tinh thần tập thể cho doanh nghiệp.

Vì lẽ đó mà áo thun đồng phục ngày nay là sự lựa chọn thích hợp cho nhiều doanh nghiệp khi làm đồng phục cho nhân viên công ty mình, thế nên theo Kcollection các công ty hãy cân nhắc đến áo thun khi quyết định chon đông phục cho công ty, doanh nghiệp của mình.
QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy liên hệ cho chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.


|| 𝗞𝗨𝗡𝗜𝗙𝗢𝗥𝗠 ||

 

🌐 𝗪𝗲𝗯𝘀𝗶𝘁𝗲: 𝗸𝘂𝗻𝗶𝗳𝗼𝗿𝗺.𝘃𝗻

📧 𝗘𝗺𝗮𝗶𝗹: 𝗺𝗮𝘆𝗺𝗮𝗰𝗵𝗼𝗮𝗽𝗵𝗮𝘁@𝗴𝗺𝗮𝗶𝗹.𝗰𝗼𝗺

☎ 𝗛𝗼𝘁𝗹𝗶𝗻𝗲: 𝟬𝟵𝟯𝟴 𝟴𝟭𝟮 𝟴𝟭𝟭

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟭: 𝟬𝟵𝟭𝟱.𝟮𝟵𝟲.𝟭𝟭𝟳 𝗠𝘀 𝗡𝗵𝗶

📞 𝗞𝗶𝗻𝗵 𝗱𝗼𝗮𝗻𝗵 𝟮: 𝟬𝟵𝟯𝟴.𝟯𝟲𝟲.𝟲𝟯𝟬 𝗠𝘀 𝗠𝗶𝗻𝗵

🏢 𝗢𝗳𝗳𝗶𝗰𝗲/𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟭: 𝟲𝟴/𝟭 𝗧𝗿𝗮𝗻 𝗧𝗮𝗻 𝗦𝘁.,𝗧𝗮𝗻 𝗦𝗼𝗻 𝗡𝗵𝗶 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗧𝗮𝗻 𝗣𝗵𝘂 𝗗𝗶𝘀𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗛𝗖𝗠𝗖, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

🏭 𝗙𝗮𝗰𝘁𝗼𝗿𝘆 𝟮: 𝟵𝟮 𝗧𝗮𝗻 𝗤𝘂𝗼𝗶 𝗧𝗮𝘆 𝗕, 𝗠𝗶𝗻𝗵 𝗗𝘂𝗰 𝗪𝗮𝗿𝗱, 𝗠𝗼 𝗖𝗮𝘆 𝗡𝗮𝗺 𝗗𝗶𝗰𝘁𝗿𝗶𝗰𝘁, 𝗕𝗲𝗻 𝗧𝗿𝗲 𝗣𝗿𝗼𝘃𝗶𝗻𝗰𝗲, 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺

Xem chỉ đường 

Back to top