VỀ CHÚNG TÔI


LỊCH SỬ HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN  

Kuniform xin gởi lời chúc tới quý Khách hàng lời chúc Sức Khỏe và lời chào trân trọng.

Kuniform được thành lập với ngành nghề kinh doanh chủ yếu gồm: Bán buôn vải, hàng may sẵn và giày dép; May trang phục; Sản xuất vali, túi xách; In ấn, dịch vụ in ấn có liên quan; Sản xuất thảm, chăn, đệm...

Sau hơn 6 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều thử thách của thị trường, với chiến lược phù hợp, tư duy quản trị đúng đắn, tinh thần nỗ lực và gắn kết của toàn Công ty, Kuniform đã gặt hái được nhiều thành công và không ngừng phát triển. Đến nay Kuniform  đã trở thành đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường may mặc đồng phục tại thành phố Hồ Chí Minh và cả nước nói chung.

Nhờ sự tín nhiệm của khách hàng trong suốt thời gian qua, Kuniform không ngừng lớn mạnh với gần 200 công nhân viên, tích cực góp phần vào phát triển kinh tế xã hội, đem lại phúc lợi cho cộng đồng, mang đến những giải pháp marketing-thương hiệu tốt nhất đến các doanh nghiệp Việt.


THÔNG ĐIỆP TỪ GIÁM ĐỐC

Là một doanh nghiệp trẻ hoạt động trong lĩnh vực may mặc đồng phục với khát vọng và hoài bão lớn , bằng sự năng động, đoàn kết của toàn bộ công ty, cùng định hướng kinh doanh phù hợp, chuyên nghiệp, Kuniform đã và đang khẳng định uy tín của mình trên thị trường Tp Hồ Chí Minh nói riêng,và cả nước nói chung.

Kuniform luôn quan tâm và mang lại các lợi ích cho nhân viên, không chỉ bằng các chính sách, chế độ lương bổng thỏa đáng, mà còn là điều kiện phát triển nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến.

Để thành công và phát triển bền vững, Kuniform nhận thức được rằng, bên cạnh định hướng kinh doanh phù hợp, chất lượng sản phẩm và tín nhiệm của khách hàng là kim chỉ nam hoạt động của Kuniform

Với năng lực sản xuất 90.000 sản phẩm mỗi tháng, cùng hệ thống hoạt động chuyê nghiệp, Kuniform tự tin sẽ là sự lựa chọn số một của khách hàng.Với sự nỗ lực không ngừng ,cùng sự tín nhiệm của khách hàng, Kuniform đã gặt hái được một số thành công trong thời gian qua.

Đơn hàng

hoàn thành

1625


Khách hàng

1024


Nhân viên

179

Đơn hàng

đang làm

47


SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY


Kuniform tự hào khi được sự tín nhiệm của các đối tác trong thời gian qua!

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG XEM CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC THAM KHẢO TẠI ĐÂY!

Hoặc hãy gửi lại email cho Kuniform, nhân viên tư vấn sẽ liên lạc với Quý khách nhanh nhất.


Gửi Email nhận tư vấnXem chỉ đường 

Back to top