VÌ SAO CHỌN KCOLLECTION

Vì sao chọn K-Collection

Với hơn 4 năm hình thành và phát triển trở thành thương hiệu lớn tại Việt Nam và đang vươn ra tầm quốc tế Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố quyết định đến sự thành công và phát triển của Công ty.Tại K-Collection sự nghiệp của bạn sẽ được phát triển cùng với sự lớn mạnh không ngừng của Chúng tôi.

Cơ hội nghề nghiệp

Môi trường làm việc chuyên nghiệp,công việc đầy thách thức và cơ hội làm việc với những người giàu kinh nghiệm,là nơi tốt nhất để bạn chọn lựa con đường phát triển sự nghiệp của mình.Chúng tôi luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp bạn đạt được mục tiêu nghề nghiệp.K- Collection giúp bạn thỏa sức sáng tạo,đưa những kiến thức và kinh nghiệp thực tế góp phần xây dựng và phát triển Công ty.

Chế độ lương bỗng và đãi ngộ xứng đáng

Chúng tôi tin rằng con người là tài sản quý giá nhất của K – Collection nên Chúng tôi xem tiền lương là cũng là tiền đâu tư hiệu quả nhất.Chính vì thế làm việc tại K-Collection bạn sẽ nhận được mức lương xứng đáng với năng lực và cạnh tranh so với thị trường.

Công nhận những đóng góp của bạn là điều mà Công ty chúng tôi luôn đặc biệt quan tâm.Chương trình đánh giá hiệu quả làm việc của nhân viên và mức thưởng hàng năm hấp dẫn thể hiện sự trân trọng của Chúng tôi với thành công của bạn và phản ánh tính công bằng giữa các nhân viên.

Nhiều cơ hội công việc mới cùng với sự phát triển không ngừng của Công ty

Thương hiệu K-Collection là thương hiệu thuộc top dẫn đầu trong nghành May mặc và đang vươn ra tầm quốc tế Chúng tôi có tham vọng phát triển hơn nữa.Trong quá trình phát triển và mở rộng sẻ có nhiều công việc mới tạo ra,bạn sẽ có hội được thử sức với những vai trò,thách thức mới.Điều này giúp khơi dậy năng lực tiềm ẩn và khả năng sáng tạo của bạn.

Nền văn hóa tạo cảm hứng làm việc và sáng tạo

Giá trị và sự thành công của Chúng tôi phụ thuộc rất nhiều về tính sáng tạo và sự hứng thú trong công việc của bạn.Chính vì thế Chúng tôi nỗ lực tạo ra 1 môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không kém phần thân thiện và cởi mở để mỗi cá nhân phát huy tính sáng tạo,giải phóng được tiềm năng của bản thân từ đó tạo ra sự khác biệt.

Tại K-Collection nhân viên được tôn trọng lắng nghe và chia sẻ,mỗi nhân viên đều cảm nhận được mình là 1 mắc xích quan trọng trong 1 tập thể đoàn kết vững mạnh.Mỗi nỗ lực và thành quả của bạn đều được Chúng tôi công nhận và khen thưởng kịp thời đó là động lực rất lớn giúp bạn tìm thấy sự hứng khởi và sẵng sàng đón nhận những thách thức mới trong công việc .

Bạn dành một phần ba thời gian của 1 ngày làm việc ở Công ty vì thế không có lý do gì Chúng tôi không đến cho bạn sự thoải mái về tinh thần để bạn yên tâm làm việc.Các hoạt động thể thao , văn nghệ được Chúng tôi tổ chức thường xuyên có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích qua đó nhân viên sẻ có cơ hội hiểu nhau hơn và phát huy được tinh thần làm việc hiệu quả hơn.

 

Back to top